Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Emdep.vn - Nổi tiếng, xinh đẹp và có rất nhiều vệ tinh xung quanh, thế nhưng những mỹ nhân Việt như Ngọc Hân, Thanh Hằng, Mỹ Tâm đều chưa vội lấy chồng, dù cho gia đình, bạn bè hối thúc.

Hôn nhân là chuyện cả đời, nhất là đối với những ngôi sao trong làng giải trí. Họ dành hết thời gian, tâm trí để tạo dựng sự nghiệp cũng như giữ gìn ánh hào quang cho mình, vì thế chuyện yêu đương kết hôn với nghệ sĩ điều gì đó khó khăn và có phần muộn màng.

Ngọc Hân

Vào tháng 10 -2015 vừa qua, trên trang cá nhân của Ngọc Hân bất ngờ xuất hiện mẫu giấy đăng ký kết hôn có chứa thông tin cá nhân của nàng Hoa hậu. Người hâm mộ chắc mẩm rằng người đẹp đang rục rịch tổ chức lễ cưới hay theo chồng về dinh thế nhưng không, ngay sau tin đồn lan truyền người đẹp đã lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn và gỡ bỏ bức ảnh gây hiểu nhầm nói trên. Hiện tại, Ngọc Hân vẫn dửng dưng với chuyện lập gia đình và mải miết với hàng loạt kế hoạch kinh doanh, thời trang và những hoạt động trong làng giải trí.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng
Hoa hậu Ngọc Hân.

Xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có lại mang danh Hoa hậu của một quốc gia chắc hẳn người theo đuổi Ngọc Hân nhiều không kể xiết, thế nhưng ngoài công việc, người ta chưa thấy Ngọc Hân chia sẻ về người yêu hay bạn trai của mình trước truyền thông. Để giải thích cho điều này, nàng Hoa hậu dẫn lời của bà nội mình khi cho rằng: “Những người tốt thật sự, họ sẽ không tiến đến với con mà họ chỉ đứng từ xa nhìn lại. Những người cứ vồ vập lao đến lại không phải là người dành cho con đâu”.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Ngọc Hân cho rằng bà của mình nói rất đúng. Trong trường hợp của Ngọc Hân, cô là Hoa hậu xinh đẹp, nổi tiếng được rất nhiều người mến mộ, theo cô những người tốt họ nghĩ cô cao sang quyền quý nên không dám thổ lộ vì sợ chênh lệch, còn những người lao đến vồ vập với mình đa số là yêu vì nhan sắc và danh hiệu của cô.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Cũng vì vậy, cho đến giờ phút này ngoài công việc, Ngọc Hân vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân gia đình mặc dù đã bước sang tuổi 27. Với Ngọc Hân, cô chia sẻ mình là mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, thích tự lập chứ không cần dựa dẫm vào bạn trai. Ngọc Hân muốn tạo dựng sự nghiệp để có thể tự chủ về kinh tế trước khi tiến tới hôn nhân. Theo nàng Hậu thì một khi người phụ nữ có thể chủ động về mọi việc sẽ được mọi người nhất là gia đình chồng tôn trọng hơn.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Với Ngọc Hân, hôn nhân là việc hệ trọng thay đổi cuộc sống của con người. Và quan trọng hơn hết hôn nhân là phải vui vẻ và hạnh phúc, nếu không hạnh phúc mà chất chứa khổ đau thì kết hôn làm gì. Xinh đẹp, giỏi giang và được hàng triệu người mến mộ, thế nhưng Ngọc Hân muốn xây dựng kinh tế cho chính bản thân mình trước khi tiến tới hôn nhân, gia đình.

Thanh Hằng

Chân dài số 1 của làng mẫu vẫn ung dung, thoải mái với cuộc sống độc thân trong khi hầu hết bạn bè đồng nghiệp của mình đã yên bề gia thất.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng
Siêu mẫu Thanh Hằng.

Thanh Hằng từng nghĩ mình sẽ kết hôn trước tuổi 30 nhưng giờ đây người đẹp đã bước sang tuổi 33 nhưng vẫn chưa có kế hoạch lên xe hoa về nhà chồng. Người đẹp thoải mái hưởng thụ cuộc sống tự do một cách đúng nghĩa, cô chia sẻ: “Tôi thích giai đoạn này. Đây là lúc tôi nhìn nhận mọi thứ vừa đủ để chọn cho mình một người phù hợp cùng bước đi lâu dài. Tôi không quá trẻ để bồng bột và cũng chưa đủ già để nhìn đời. Tình yêu hạnh phúc nhất là giai đoạn "tiền hôn nhân" nên cho phép tôi kéo dài nó ra thêm một chút. Vả lại, hôn nhân cũng như đại dương sâu thẳm mà tôi tạm thời chưa có la bàn”.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Ngoài ra những sở thích cá nhân của Thanh Hằng cũng khiến cho người đẹp chưa đả động đến hôn nhân. Thanh Hằng là người yêu tự do, cô đã có nhà riêng và độc lập về cuộc sống để thoải mái làm việc, tụ tập bạn bè, khi mệt mỏi thì xách balo lên và đi du lịch 1 mình. Thanh Hằng muốn dành thêm thời gian để hưởng thụ cuộc sống, cô thoải mái mua sắm, shopping hàng ngày để tìm kiếm niềm vui cũng như phục vụ cho công việc của mình.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Với vị trí số 1 một trong làng mẫu, Thanh Hằng cho biết mình luôn phải cố gắng nỗ lực để củng cố sự nghiệp cũng như gìn giữ ánh hào quang khi mình còn sức hút. Theo Thanh Hằng, phụ nữ đã lập gia đình sẽ ít nhiều giảm sự quan tâm của người hâm mộ vì phải dành thời gian cho gia đình, con cái và nhan sắc sẽ tàn phai. Thanh Hằng muốn cống hiến cho nghệ thuật nhiều hơn nữa khi mình còn sức hút và chỗ đứng vững chắc trong nghề.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Ngoài ra với Thanh Hằng, gia đình rất thoải mái khi không thúc giục cô lo chuyện chồng con mà để cho cô tự quyết định. Hơn nữa thời điểm hiện tại Thanh Hằng đang muốn thử sức với nhiều hoạt động kinh doanh nên sẽ dành thời gian để phát triển thêm về mảng này với các dịch vụ như làm đẹp và ẩm thực.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Được hàng triệu đàn ông ao ước, thế nhưng vì quá bận rộn cho công việc cũng như tâm lý thoải mái trong chuyện tình yêu nên Thanh Hằng vẫn chưa sốt sắng lên xe hoa khi đã bước sang tuổi 33.

Mỹ Tâm.

Xinh đẹp, giàu có và tài năng thế nhưng cũng giống như Ngọc Hân, Thanh Hằng và nhiều mỹ nhân khác như Mỹ Tâm vẫn cô đơn lẻ bóng mặc dù đã bước sang tuổi 33. Chẳng ai biết nhiều về đời tư của Mỹ Tâm và không có nhiều lý do vì sao Mỹ Tâm chưa chịu lấy chồng khi đã có mọi thứ trong tay.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng
Ca sĩ Mỹ Tâm.

Suốt những năm làm nghề, hiện tại Mỹ Tâm đã vươn lên trở thành ngôi sao hạng A quyền lực nhất nhì Vbiz. Cô luôn khép mình và tránh xa những ồn ào thị phi của làng giải trí để xây dựng một hình tượng ngôi sao sạch nói không với scandal.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Mỹ Tâm từng tâm sự: “Tâm nghĩ mình luôn mở lòng để đón nhận tình yêu, chỉ có điều là duyên chưa tới thôi. Mỹ Tâm chưa bao giờ sốt ruột về vấn đề yêu đương của mình. Nếu như chỉ vì đến một lúc nào đó người ta thấy, à mình lớn tuổi rồi, phải có chồng sinh con thôi hoặc lấy chồng vì bố mẹ thúc giục mong có cháu bế lắm rồi, sau đó yêu vội vàng để hoàn thành nhiệm vụ, để bình thường như bao người là đến tuổi phải thế. Tâm nghĩ, những người lựa chọn điều đó rất khó có được hạnh phúc”.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Với Mỹ Tâm, người ta chỉ kết hôn khi thực sự yêu nhau chứ không yêu vì nhu cầu hay áp lực của gia đình hoặc lối mòn của cuộc sống. Hiện tại, Mỹ Tâm vẫn đang miệt mài với những dự án âm nhạc cùng công việc kinh doanh của mình. Mỹ Tâm cho biết cô chưa có ý định kết hôn vì không thể chu toàn được công việc và hạnh phúc gia đình. Với Mỹ Tâm bây giờ hạnh phúc chính là được đứng trên sân khấu cống hiến cho khán giả và chăm sóc người thân trong gia đình.

Mỹ nhân Việt tiết lộ lý do chưa muốn lấy chồng

Trong chuyện cưới xin, Mỹ Tâm tin vào duyên số. Mẫu người đàn ông của nữ ca sĩ đó là một người bình thường, quan tâm đến những chuyện xã hội, kiến thức, số hóa, điện tử, xe cộ và không quá hoạt ngôn nhưng cô không bao giờ sốt ruột để tìm bằng được người trong mơ của mình.

Có rất nhiều lý do để những mỹ nhân Việt kể trên chưa muốn lập gia đình, nhưng có lẽ vì hoạt động trong làng giải trí khắc nghiệt nên mọi thời gian của nghệ sĩ đều đã cống hiến cho nghệ thuật cũng như cố gắng giữ vững vị trí của mình trong showbiz mà tạm gác lại chuyện chồng con muôn thủa như những người phụ nữ bình thường khác.

Ánh Sáng (tổng hợp)
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm