Siêu mẫu Hà Anh ra sách “Sống trong thế giới đàn ông”

Emdep.vn - Sau tác phẩm đầu tay, “Là tôi, Hà Anh”, siêu mẫu sinh năm 1982 tiếp tục cho ra mắt cuốn sách thứ hai mang tên “Sống trong thế giới đàn ông”.

Hà Anh không chỉ là siêu mẫu đình đám trong làng thời trang, cô còn là một "chân dài" phá cách và khác biệt. Người ta thường nói “chân dài óc ngắn” thế nhưng Hà Anh đã thay đổi cách nhìn của mọi người về  những cô gái cô gái chân dài. Ngoài sự nghiệp người mẫu, đào tạo catwalk, Hà Anh còn có khả năng viết blog, viết sách. Những chia sẻ của Hà Anh thể hiện được sự từng trải, kinh nghiệm trong cuộc sống hay những bí quyết trong tình yêu.

Siêu mẫu Hà Anh ra sách “Sống trong thế giới đàn ông”
Siêu mẫu Hà Anh.

Sau tác phẩm “Là tôi, Hà Anh”, cựu giám khảo Vietnam’s Nextop Model sẽ cho ra mắt cuốn sách thứ hai mang tên “Sống trong thế giới đàn ông”. Nếu “Là tôi, Hà Anh” thể hiện cái tôi của Hà Anh cùng những câu chuyện xung quanh cuộc đời của Hà Anh thì “Sống trong thế giới đàn ông" lại khác.

Siêu mẫu Hà Anh ra sách “Sống trong thế giới đàn ông”

Cuốn sách thứ hai, Hà Anh có nhiều chia sẻ, những lời khuyên dành cho chị em phái nữ trong tình yêu, giữ lửa hạnh phúc gia  đình. Là người từng sinh sống học tập và làm việc tại nước ngoài, Hà Anh có tầm hiểu biết rộng và suy nghĩ phóng khoáng. “Sống trong thế giới đàn ông”, Hà Anh cũng đề cập đến những bí quyết chinh phục phái mạnh, làm sao để những người phụ nữ tự tin hơn, xinh đẹp hơn. Siêu mẫu sẽ đề cập đến nhiều sở thích của phái yếu và cũng bày cách để cánh mày râu có thể chinh phục được người phụ nữ của mình.

Siêu mẫu Hà Anh ra sách “Sống trong thế giới đàn ông”
Hà Anh và vị hôn phu.

“Sống trong thế giới đàn ông” sẽ như một cuốn cẩm nang sống của một người phụ nữ trên con đường đi tìm hạnh phúc cho bản thân. Siêu mẫu Hà Anh thể hiển sự hiểu biết của mình về thế giới đàn ông, giúp chị em phụ nữ có thể hiểu hơn về những anh chàng của mình. Người  đẹp cũng đề cập đến rất nhiều những kỉ niệm, những câu chuyện tình cảm lãng mạn của mình với chồng sắp cưới.

Siêu mẫu Hà Anh ra sách “Sống trong thế giới đàn ông”

Nhận xét về cuốn sách “Sống trong thế giới đàn ông”, Bà Thanh Hương - Nguyên Tổng biên tập Báo phụ nữ Việt Nam cho biết: “Cuốn sách của Hà Anh không chỉ hấp dẫn bằng cách kể chuyện dí dỏm, đầy chất tự sự của người viết mà còn là những kiến thức, sự từng trải của Hà Anh về  thế giới đàn ông giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về những giá trị trong cuộc sống. Thông qua  cuốn sách, Hà Anh sẽ có những lời khuyên dành cho chị em phụ nữ để có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình”.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm