Hà Anh muốn nhờ người mang thai hộ vì sợ.. xấu

Emdep.vn - "Cựu" giám khảo Vietnam's Next top model khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố muốn tìm người mang thai hộ, vì ... muốn giữ gìn nhan sắc.

Vào mùng 10/7 vừa qua tại Tp.HCM, siêu mẫu Hà Anh và bạn trai ngoại quốc đã tổ chức lễ đính hôn vô cùng lãng mạn. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè năm sau để có thể chính thức nên vợ thành chồng.

Hà Anh là người mẫu góp phần thay đổi quan điểm “Chân dài óc ngắn” trong làng giải trí Việt. Sở hữu thân hình đồng hồ cát, cùng số đo 3 vòng nóng bỏng, Hà Anh luôn quan tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm khắc  để duy trì vóc dáng.

Hà Anh muốn nhờ người mang thai hộ vì sợ.. xấu.

     Hà Anh cùng bạn trai ngoại quốc đã làm lễ đính hôn vào 10/7 tại Tp.HCM, cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới vào năm sau.

Sắp tiến tới hôn nhân với bạn trai Olly, vì thế vấn đề sinh nở khiến siêu mẫu vô cùng lo lắng khi cô có thể làm mất đi số đo vàng hiện có.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Anh có chia sẻ một cuộc đối thoại giữa cô và bạn trai ngoại quốc. Trong đó cô có đề cập đến vấn đề nhờ người mang thai hộ với chồng sắp cưới vì sợ tăng cân, rạn da, hay cơ thể bớt xinh đẹp. Tuy nhiên đáp lại mong muốn của bạn gái, Olly nói: “Anh sẽ đặt đứa con vào bụng em! Và em sẽ mang nó! Anh sẽ đi làm về và hôn lên bụng em!”. Hà Anh lại nhõng nhẽo: “Thế nhỡ em béo ra, nhỡ em có nhiều vết nứt thì sao?”. Olly nói lời yêu thương về phía bạn gái: “Anh sẽ hôn lên chúng, anh sẽ yêu em hơn. Vì anh yêu em”.

Hà Anh muốn nhờ người mang thai hộ vì sợ.. xấu.

Đoạn hội thoại cực tình cảm của Hà Anh cùng vị hôn phu khi cô bất ngờ đưa ra gợi ý muốn nhờ người sinh con hộ vì sợ …xấu.

Hà Anh cho rằng nếu tự sinh con, cô sẽ trở nên xấu xí và không được chồng yêu thương cưng chiều như bây giờ nữa. Tuy nhiên, trước những lời nói ngọt ngào của bạn trai Olly chắc chắn sẽ khiến Hà Anh không còn phải lo lắng về vấn đề sinh nở.

Hà Anh muốn nhờ người mang thai hộ vì sợ.. xấu.

                      Hà Anh sở hữu thân hình đồng hồ cát cùng những đường cong cực bốc lửa.

Thường xuyên chia sẻ những câu chuyện vô cùng lãng mạn và hạnh phúc bên vị hôn phu, Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có bạn trai vô cùng hoàn hảo. Anh rất tâm lý, ga lăng và yêu thương Hà Anh hết mực.

Theo Hà Anh chia sẻ, ông xã muốn có tận 3 đứa con để chúng có chị có em. Tuy sinh ra và lớn lên tại Anh, thế nhưng bạn trai ngoại quốc rất thuần Việt khi muốn cô sinh nhiều con để có một gia đình đông vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười.

Hà Anh muốn nhờ người mang thai hộ vì sợ.. xấu.

                      Cặp đôi thường xuyên đi du lịch, tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Hà Anh muốn nhờ người mang thai hộ vì sợ.. xấu.

                         Vị hôn phu Olly cũng rất ga lăng khi luôn tháp tùng Hà Anh đi dự sự kiện.

Hà Anh muốn nhờ người mang thai hộ vì sợ.. xấu.

              Cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào ngay giữa chốn đông người.

Xinh đẹp, giỏi giang và nổi tiếng lại có một người bạn trai rất mực yêu thương, mọi thứ với Hà Anh đang rất hoàn hảo và trọn vẹn. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng được thấy một đám cưới hạnh phúc của Hà Anh và bạn trai Olly như một kết thúc có hậu cho chuyện tình đẹp của nàng siêu mẫu.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm