Sao Việt gửi lời chúc tri ân thầy cô giáo ngày 20/11

Thùy Trịnh 2016-11-19 18:37
- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều sao Việt đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa tới thầy cô giáo.

 

Hãy cùng Emdep.vn chia sẻ những lời chúc ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sao việt tri ân

Soobin Hoàng Sơn: Nhân ngày nhà giáo việt nam. Soobin muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất và lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giáo. Chúc cho ngọn lửa trồng người và dạy người của các thầy cô sẽ mãi đầy ắp đam mê và nhiệt huyết. Cảm ơn thầy cô đã luôn bên cạnh lắng nghe và ủng hộ những ước mơ của những thế hệ học trò.

Sao việt tri ân

Hoàng Dũng: Nhân dịp 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, Hoàng Dũng xin được gửi những lời tri ân chân thành cũng như tình cảm của mình đến với những thầy, cô giáo trên mọi vùng miền của Tổ quốc, và đặc biệt hơn là những người thầy cô đã từng dạy dỗ Dũng. Chúc tất cả các thầy cô nhiều sức khoẻ, nhiệt huyết để sống với nghề và ngày càng yêu nghề hơn nữa. Xin chúc tất cả các độc giả của ... một ngày 20/11 ý nghĩa và vui vẻ .

Sao việt tri ân

Hạnh Sino: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hạnh Sino xin chúc cho tất cả các thầy cô thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, thật nhiều may mắn.Mong các thầy cô không vì chúng em nghịch ngợm, lười học mà bỏ rơi chúng em .Chúng em luôn kính trọng, biết ơn và yêu thương thầy cô rất nhiều.
Và đặc biệt nhân ngày này Hạnh cũng xin gửi lời chúc đến anh Tuấn Hưng. Người anh và cũng là người thầy trong âm nhạc của Hạnh. Người đã luôn chỉ bảo và giúp đỡ Hạnh rất nhiều trên con đường theo đuổi đam mê.

Sao việt tri ân

Đào Ngọc Sang: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc  tất cả thầy cô có thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Sao Việt gửi lời chúc tri ân

Linh Hạt tiêu : Nhân ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, con xin chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khoẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt những học trò thật tốt để sau này phục vụ cho đất nước, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt những người học trò như em và luôn được tất cả mọi người yêu quý và kính trọng. 

Ảnh NVCC
Bobe Thùy Trịnh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách trị mụn đầu đen và tẩy da chết từ nguyên liệu chị em nào cũng có trong bếp