Sao "Bao Thanh Thiên" chuyển nghề đóng phim cấp 3 vì vỡ nợ

Emdep.vn - Đầu tư làm ăn thua lỗ khiến ngôi sao vào vai Trương Long trong "Bao Thanh Thiên" phải chuyển nghề sang đóng phim cấp 3.

Nhắc đến bộ phim "Bao Thanh Thiên", ngoài cái tên của 3 nhân vật chính, không ai không biết đến Tứ đại danh bổ Vương Triều - Mã Hán - Trương Long - Triệu Hổ. Dương Hùng là nghệ sĩ vào vai nhân vật Trương Long khi ấy.

Sao Bao Thanh Thiên chuyển nghề đóng phim cấp 3 vì vỡ nợ

Từ năm 1988, anh đã nổi danh thi tham gia chương trình giải trí "Bách chiến bách thắng", thu được số tiền không nhỏ. Từ thành công ấy, anh tham gia bộ phim "Bao Thanh Thiên". Đóng phim cùng nhiều nghề khác, mỗi năm thu nhập của anh có thể đạt 8 triệu Nhân dân tệ (27 tỷ đồng).

Tuy nhiên sau này chương trình truyền hình thay đổi kịch bản, các vai diễn phải nghỉ dần. Bên cạnh đó Dương Hùng chi ra số tiền lên tới 5 triệu Nhân dân tệ (17 tỷ đồng) để đầu tư vào các phòng tập thể hình nhưng đối tác bỏ trốn. Không chỉ giảm thu nhập, còn phải trả nợ hàng chục triệu. Tình hình gia đình cũng hết sức khó khăn, cả nhà 5 người sống trong ngôi nhà 10m2, con gái phải nằm trên giường ngủ tự chế, mỗi tháng cũng chỉ để được 20 nghìn Nhân dân tệ (67 triệu đồng).

Tình hình quá khó khăn, Dương Hùng chỉ còn nước đi đóng phim cấp 3. Tuy nhiên, anh hứa với vợ không để lộ vòng ba. Mỗi năm đóng 10 bộ phim, anh dần dần trả được nợ, lại quay về với nghề đóng phim của mình.

Sao 'Bao Thanh Thiên' chuyển nghề đóng phim cấp 3 vì vỡ nợ

Ngôi sao của "Bao Thanh Thiên" một thời phải đi đóng phim cấp 3 để trang trải nợ nần.

Số phận của Dương Hùng còn gặp nhiều trắc trở khi anh còn bị chẩn đoán ung thư đại tràng phải tiến hành trị liệu. Nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi của mình, Dương Hùng đã phục hồi sức khỏe. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: QQ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm