Sao Hoa ngữ lãng mạn ngày Ngưu Lang - Chức Nữ

2016-08-09 19:00
- Ngày Ngưu Lang - Chức Nữ ở Việt Nam (7/7 âm) còn được coi là ngày Valentine của Trung Quốc, là dịp cho các cặp đôi thể hiện tình cảm đặc biệt của mình.

Phạm Băng Băng - Lý Thần

Phạm Băng Băng tự hào chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một chú gấu rất to, tay cầm bông hoa hồng, trước mặt là chú mèo cưng của cô nàng bên một chiếc hộp đầy hoa hồng và 3 nàng búp bê đáng yêu. Người đẹp cho biết, sau khi quay phim mới suốt 13 tiếng mệt chết đi sống lại, vừa về nhà, mở cửa ra tất cả đang chờ đợi mình.

Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Dù không nói trực tiếp, nhưng hình ảnh lãng mạn này có lẽ chỉ do một tay Lý Thần chuẩn bị cho bạn gái của mình một cách vô cùng lãng mạn. Và hạnh phúc lớn lao nhất của Phạm Băng Băng chính là có được những điều bất ngờ và tuyệt vời như vậy bên Lý Thần. 

Sao nam Hoa ngữ

Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh vô cùng lãng mạn đã chờ đợi mình sẵn ở nhà.

Sao nam Hoa ngữ

Ngay sau chia sẻ của Phạm Băng Băng, Lý Thần cũng lập tức "đáp trả" bạn gái bằng những hình ảnh hoạt hình vận động viên bơi lội, với những lời lẽ cho thấy anh hoàn toàn hài lòng, có lẽ do đã khiến bạn gái của mình vui vẻ và hạnh phúc đến vậy. 

Sao nam Hoa ngữ

Lý Thần chia sẻ sự hài lòng vì những gì anh chuẩn bị đã khiến bạn gái vui vẻ?

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ 

Giả Nãi Lượng vẫn khẳng định hình ảnh "ông chồng quốc dân" của mình, khi dành những lời ngọt ngào cho Lý Tiểu Lộ trên trang cá nhân. Anh cho biết, trong trái tim mình, Lý Tiểu Lộ mãi là một đóa hoa tươi mới, rực rỡ, và chúc cô có một ngày lễ tình nhân vui vẻ. 

Sao nam Hoa ngữ

Giả Nãi Lượng hết sức lãng mạn khi khẳng định Lý Tiểu Lộ luôn là đóa hoa tươi mới, rực rỡ trong lòng anh. 

Sao Hoa ngữ lãng mạn ngày Ngưu Lang - Chức Nữ

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Huỳnh Hiểu Minh lại có cảm xúc không giống ai trong ngày đặc biệt này, khi xem phải cảnh vợ mình - Angelababy yêu đương người khác trên màn ảnh. Cảm xúc vừa có chút đau đớn, vừa là một cách khéo léo PR cho bộ phim của vợ, Huỳnh Hiểu Minh luôn cho thấy anh quan tâm tới cô vợ xinh đẹp của mình một cách ý nhị và đáng yêu.  

Sao nam Hoa ngữ

Sao nam Hoa ngữ

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Không cần những lời hoa mỹ, chỉ cần hành động đơn giản nhưng cảm động của Ngô Kỳ Long cũng cho thấy tình cảm đặc biệt của anh dành cho vợ mình. Đám cưới thế kỷ của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã qua một thời gian dài, nhưng những hình ảnh của cặp vợ chồng này vẫn luôn ngọt ngào, yêu thương như những ngày đầu tiên.

Mỗi lần xuất hiện nơi đông người, cả hai luôn đan tay vào nhau đầy tình tứ, hoặc Ngô Kỳ Long luôn có hành động lặng lẽ quan tâm, bảo vệ vợ mình. 

Sao nam Hoa ngữ

Sao nam Hoa ngữ

Cả hai lặng lẽ bên nhau, đan tay vào nhau đầy ngọt ngào.

Thảo Nguyên
(Nguồn: Toutiao, Huanqiu)

qc-epoint
qc-epoint