Rộ tin đồn Phạm Hương thay Hồ Ngọc Hà ngồi "ghế nóng" The Face Vietnam

Emdep.vn - Trên facebook, người quản lý truyền thông của Phạm Hương vừa úp mở về việc Phạm Hương sẽ ngồi ghế nóng The Face Vietnam mùa đầu tiên.

Trước tin đồn Việt Nam đã mua bản quyền chương trình The Face, fans hâm mộ đang nóng lòng muốn biết bộ ba host sẽ ngồi ghế nóng là ai. Chương trình thực tế này được dự báo sẽ soán ngôi Vietnam’ Nextop Model trong năm 2016.

Với format tìm ra gương mặt đại diện nhãn hàng quảng cáo, vì thế một số gương mặt host ngồi ghế nóng được dự đoán sẽ là Hồ Ngọc Hà, Hà Anh, Xuân Lan, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng và ngay cả Hoa hậu Hoàn Vũ - Phạm Hương hay Top 11 Miss World 2015 Lan Khuê cũng được đưa vào tầm ngắm.

Mới đây, việc quản lý truyền thông của Phạm Hương úp mở về thông tin nàng Hoa hậu sẽ ngồi vào vị trí host đang khiến người hâm mộ tin rằng đó là sự thật. Phạm Hương trước khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có thời gian dài hoạt động showbiz. Cô từng lọt Top 8 Vietnam’s Nextop Model và có kinh nghiệm nhiều năm làm mẫu. Bản lĩnh, thần thái của Phạm Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ tại cuộc thi Miss Universe 2015. Hiện tại, Phạm Hương làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn và có phong thái của một ngôi sao. Chính vì vậy việc Phạm Hương ngồi ghế nóng The Face được nhiều người tin tưởng và mong chờ.

Rộ tin đồn Phạm Hương thay Hà Hồ ngồi ghế nóng The Face Vietnam
Dòng chia sẻ của quản lý truyền thông Phạm Hương.

Ngay khi phía sản xuất The Face công bố chương trình sắp sửa lên sóng, nhiều nguồn tin cho biết "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà được ngắm đầu tiên cho vị trí ghế nóng. Thông tin gần như chắc nịch khi Hồ Ngọc Hà đang là ngôi sao giải trí nổi tiếng, từng là người mẫu và cũng là gương mặt phủ sóng quảng cáo của hầu hết các nhãn hiệu lớn. Tuy nhiên, giữa tâm bão scandal tình cảm cùng làn sóng "đả kích" Hà Hồ mạnh mẽ, thậm chí nhiều bà mẹ bỉm sữa còn tẩy chay những thương hiệu cho Hà Hồ làm đại diện khiến cho BTC có thể sẽ xem xét lại quyết định này. Một số tin đồn mới đây cho hay Phạm Hương là người được chọn để thay thế Hồ Ngọc Hà tại The Face. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được chắc chắn từ phía BTC và nhà sản xuất chương trình. "Bộ ba" chính thức sẽ được công bố sớm nhất trong thời gian tới.

Xem thêm: Scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà: Người phụ nữ khéo léo hay xảo quyệt?

The Face là sự trộn lẫn của Vietnam’s Nextop ModelThe Voice. Trước hết, thành phần giám khảo của chương trình gồm có ba người, cũng chính là những huấn luyện viên sẽ lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng từ vòng casting và đào tạo thành những người mẫu chuyên nghiệp qua các vòng thi. Ngoài ra, màn “đấu khẩu” giành giật thí sinh cũng là một trong những điểm nhấn tạo kịch tính cho chương trình.

Rộ tin đồn Phạm Hương thay Hồ Ngọc Hà ngồi 'ghế nóng' The Face Vietnam
Phạm Hương từng gây ấn tượng mạnh với thế giới khi tham gia Miss Universe 2015.

Các thí sinh sẽ được chia làm 3 team do 3 siêu mẫu phụ trách huấn luyện. Các thử thách tất cả đều chấm theo nhóm, HLV nhóm chiến thắng sẽ là người quyết định ai trong số 2 thí sinh kém nhất 2 đội còn lại phải chia tay chương trình. Do đó, kịch tính và sự đấu đá giữa các HLV sẽ cực kỳ cao.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm