Reply 1988 dự báo nối tiếp thành công của 2 phần phim trước

Trang Lưu 2015-11-17 09:57
- Phần phim thứ 3 của dòng phim “Reply” có vẻ như sẽ làm nên chuyện lớn với mức rating không hề tệ sau những tập phim đầu mới được ra mắt.
Sau thành công rực rỡ của Reply 1997 Reply 1994, các fan hâm mộ của dòng phim nổi tiếng đang rất háo hức với phần phim tiếp theo Reply 1998. Và có vẻ như phần phim thứ ba đã có được bước khởi đầu rất khả quan. Theo trang tin Korea Times, tập phim thứ 4 của Reply 1988 đã đạt mức rating kỉ lục 8.7% trong số các phim truyền hình cáp và cán mốc tối đa 10% vào ngày 14/11. 
Reply 1988 dự báo nối tiếp thành công của 2 phần phim trước
Reply 1988 dự báo sẽ làm nên hiện tượng 
Tuy nhiên, sẽ còn hơi sớm để có thể khẳng định Reply 1988 sẽ vượt qua cái bóng “vĩ đại” của hai phần phim đầu tiên. Phần phim đầu tiên Reply 1997 có sự góp mặt của Seo In Guk, Jung Eun Ji và Hoya đã đạt kỉ lục rating cao nhất mọi thời đại đối với các phim được trình chiếu trên kênh truyền hình cáp. Phần thứ hai của phim với diễn xuất của Go Ara, Yoo Yeon Sook và Jung Woo cũng phá vỡ nhiều kỷ lục của phim truyền hình cáp.
Reply 1988 dự báo nối tiếp thành công của 2 phần phim trước
Reply 1988 dự báo nối tiếp thành công của 2 phần phim trước
Reply 1997 và Reply 1994 đều lập được thành tích khổng lồ trong thời gian trình chiếu
Dù có nội dung khác nhau nhưng cả 3 phần phim Reply đều đưa người xem trở về với quá khứ và dõi theo chuyện đời, chuyện tình của một nhóm bạn trẻ. Trong mỗi phần phim, nhân vật nữ chính thường chơi với một nhóm bạn trai và tìm được người bạn tri kỉ của mình trong đó. Khi xem phim, khán giả sẽ khó mà đoán biết được người con trai may mắn đó là ai.
Reply 1988 dự báo nối tiếp thành công của 2 phần phim trước
Liệu Reply 1988 có vượt qua được cái bóng quá lớn của hai phần phim trước?
Khác với hai phần phim trước, Reply 1988 sẽ tập trung hơn vào cuộc sống gia đình của các nhân vật chính. Nhân vật nữ chính trong phim Sung Deok Seon (do Hyeri của Girls Day đảm nhiệm) là con gái thứ hai của một gia đình có ông bố đang mắc vào nợ nần và một bà mẹ nhiều chuyện. Không hợp với chị gái, Sung Deok Seon dành nhiều thời gian bên đám bạn con trai của mình là Kim Jung Hwan (Ryu Jun Yeol), Sun Woo (Go Kyung Pyo), Choi Taek (Park Bo Gum) và Ryu Dong Ryong  (Lee Dong Gwi). 
Phim lấy bối cảnh thành phố Seoul năm 1988, thời điểm thành phố tổ chức Olympic mùa hè và các gia đình đều háo hức tập trung trước màn ảnh nhỏ để xem các buổi lễ đặc biệt qua ti vi.
Reply 1988 cũng được lấy cảm hứng từ bộ phim gia đình nổi tiếng Three Families Under One Roof của đài MBC, một trong những phim truyền hình dài nhất của Hàn Quốc kéo dài từ năm 1986 cho đến 1994. 
Trang Lưu
Nguồn: Kdramastars
(Theo Congluan)
Hot girl xứ Nghệ thay Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia' là ai?