Diễn viên 'Reply 1988' lột xác đẹp dịu dàng, ngọt ngào sau 7 năm

Loan Mạc 2022-06-29 22:28
- Chỉ xuất hiện trong một tập phim Reply 1988 nhưng nữ diễn viên này lại rất được chú ý.

Dù đã ra mắt cách đây 7 năm nhưng "Reply 1988" vẫn giữ được sức hút và khẳng định vị thế là một trong những bộ phim truyền hình kinh điển của truyền hình Hàn Quốc. Nữ diễn viên Lee Soo-kyung được giao một vai rất nhỏ, chỉ xuất hiện trong một tập phim ngắn ngủi, đã để lại ấn tượng sâu sắc với nhân vật của cô.

Diễn viên 'Reply 1988' lột xác dịu dàng, ngọt ngào sau 7 năm

Trong "Reply 1988", Lee Soo-kyung vào vai Soo-kyung, một cô gái nổi loạn muốn trở thành người yêu của No Eul. Trong cuộc chạm trán với Deok-sun (Hye Ri) chị gái của No Eul trên phố, cả hai đã xảy ra cãi vã và bị đưa đến đồn cảnh sát. Danh tính của Soo-kyung được tiết lộ. Hóa ra Soo-kyung từng là một học sinh giỏi, nhưng vì mất cha mẹ cách đây không lâu nên cô trở nên nổi loạn. Cô nhuộm tóc bằng bia và đòi No Eul vì No Eul là người duy nhất biết mắng mỏ, giận dỗi, đối xử thật lòng và không thương hại cô như bao người khác. Với câu chuyện đặc biệt, Soo Kyung đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả dù ít xuất hiện, khiến khán giả đồng cảm với câu chuyện của mình.

Diễn viên 'Reply 1988' lột xác dịu dàng, ngọt ngào sau 7 năm

Sinh năm 1996, Lee Soo-kyung của "Reply 1988" vừa ra mắt đã đảm nhận 4 dự án phim chỉ trong một năm. Vai diễn của Soo-kyung trong "Reply 1988" tuy ngắn ngủi nhưng lại là vai diễn đáng nhớ nhất trong năm đầu sự nghiệp của cô. Tuy nhiên, nữ tân binh dường như không hứng thú với các bộ phim truyền hình và dành nhiều thời gian hơn cho phim điện ảnh. Kết quả là trong 7 năm làm nghề, Lee Soo-kyung chỉ xuất hiện 5 lần trên màn ảnh nhỏ nhưng số phim điện ảnh lên tới 12 phim. Trong rất nhiều bộ phim, cô đều đảm nhận vai chính, nhưng tác phẩm của Lee Soo Kyung không thành công lắm nên dấu ấn của cô ấy trong ngành khá yếu. Vai phụ trong phim truyền hình "Law School" ( với sự diễn xuất của Kim Bum, Ryu Hye Young) ra mắt năm ngoái dường như được chú ý nhiều hơn.

Diễn viên 'Reply 1988' lột xác dịu dàng, ngọt ngào sau 7 năm

Lee Soo Kyung hiện tại mới bước sang tuổi 26. Tuy không nổi tiếng nhưng cô đã đóng vô số phim điện ảnh. Kỹ năng diễn xuất của cô cũng được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Nhìn vào hình ảnh hiện tại của cô, khán giả không còn có thể nhận ra cô gái xinh đẹp nổi loạn này nữa, bởi dù mới trải qua 7 năm nhưng Lee Soo Kyung đã thay đổi rất nhiều và theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng, ngọt ngào.

Diễn viên 'Reply 1988' lột xác dịu dàng, ngọt ngào sau 7 năm

Reply 1988 là tác phẩm nằm trong bộ phim truyền hình ăn khách "Reply" của làng phim Hàn Quốc. Dù lấy bối cảnh năm 1988, thời kỳ đầy biến động của xứ sở Kim chi nhưng bộ phim lại mang đến cảm giác êm đềm và ấm áp cho khán giả. Tình nghĩa vợ chồng, tình bạn bè, tình làng nghĩa xóm đều được khắc họa chân thực, gần gũi khiến khán giả khó quên.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

6 tư thế yoga biến chân to như chân voi thành thon dài như đôi đũa