Quỳnh Mai chính thức bị cấm diễn vì thi Asia’s Next Top Model không xin phép

Emdep.vn - Tối ngày 24/4, trước thềm show diễn của NTK Quang Nhật, người mẫu Quỳnh Mai đã nhận được quyết định cấm trình diễn của Sở Văn hóa thể Thao và Du lịch Tp.HCM.

Được mời trình diễn cho bộ sưu tập của NTK Quang Nhật trong đêm thứ hai của Vietnam International Fashion Week, Quỳnh Mai xuất hiện với tóc mái ngố cá tính. Tuy nhiên, khi chuẩn bị bước lên sàn catwalk cùng dàn người mẫu, Quỳnh Mai bất ngờ nhận thông tin cấm diễn từ Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Tp.HCM. Người đẹp nép vào một góc buồn bã rơi nước mắt.

Quỳnh Mai chính thức bị cấm diễn vì thi Asia’s Next Top Model không xin phép
Quỳnh Mai gây sự chú ý khi đại diện Việt Nam tham gia Asia’s Next Top Model 2016

Tham gia tập duyệt chương trình vào chiều cùng ngày nhưng Quỳnh Mai không hề biết thông tin mình bị cấm diễn. Chỉ đến khi chuẩn bị lên sàn catwalk, cô mới biết thông tin này khiến Quỳnh Mai bật khóc. Trước sự việc lần này, NTK Quang Nhật có lời động viên Quỳnh Mai nhưng anh không thể làm trái lệnh của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Tp.HCM được.

Quỳnh Mai trải lòng rằng, phía Sở có báo lại là do nữ người mẫu đã dự thi Asia’s Next Top Model 2016 mà không xin phép. Cơ quan chức năng triệu tập Quỳnh Mai lên làm việc nhưng người đẹp nhiều lần vắng mặt.

Quỳnh Mai chính thức bị cấm diễn vì thi Asia’s Next Top Model không xin phép
Quỳnh Mai nép vào một góc khi nhận lệnh cấm trước giờ biểu diễn.

Cô cho biết phía cơ quan chức năng có gửi cho Quỳnh Mai 3 giấy mời nhưng vì đi diễn thường xuyên nên không biết sự việc này. Khi Quỳnh Mai nhận được giấy mời thì lịch gặp mặt đã trễ hẹn. Phía cơ quan chỉ để lại số điện thoại nội bộ, nhiều lần liên lạc nhưng "người đẹp siêu vòng 3" không thấy ai bắt máy.

Vì điều này mà người đẹp trễ cả 3 lần triệu tập, Quỳnh Mai sẽ phải làm việc với bên Công an vào 9 giờ sáng ngày 26-4. Không chỉ bị cấm diễn show của NTK Quang Nhật, tất cả các show diễn trước mắt của Quỳnh Mai đều bị "đóng băng" cho đến khi giải quyết xong sự việc.

Quỳnh Mai đang rất lo lắng, lệnh cấm diễn ảnh hưởng đến sự nghiệp, tên tuổi và uy tín của nữ người mẫu rất nhiều. Cô thắc mắc tại sao cơ quan chức năng không liên hệ trực tiếp mà lại làm việc với bên thứ 3. Về phía BTC chương trình, tại sao không có thông báo sớm hơn mà để đến giờ lên sàn diễn, Quỳnh Mai mới nhận được tin này.

Quỳnh Mai chính thức bị cấm diễn vì thi Asia’s Next Top Model không xin phép
Quỳnh Mai rơi nước mắt chia sẻ.

Số tiền nộp phạt là 17 triệu, quá lớn đối với Quỳnh Mai. Sau Asia’s Next Top, Quỳnh Mai cho biết mình "có tiếng mà không có miếng" nên không có số tiền quá lớn như vậy để nộp phạt.

“Bản thân tôi khi đi thi Asian’s Next Top Model tôi đã phải tự mình trang trải tất cả. Từ lúc đi thi cho đến bây giờ tôi không có lấy một đồng trong người. Tôi chưa bao giờ có một số tiền lớn đến như vậy. Tất cả những gì tôi làm đều là để xây dựng hình ảnh theo hướng lâu dài thậm chí là miễn phí. Tôi không có suy nghĩ làm giàu từ những show diễn. Tôi đang rất hoang mang không biết sẽ phải giải quyết như thế nào” - Quỳnh Mai buồn bã chia sẻ.

Anh Khang

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm