Sau Asia's Next Top Model, Mai Ngô tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp mới?

Emdep.vn - Vừa gây sốt lại Asia’s Next Top Model 2016, Ngô Quỳnh Mai tiếp tục xuất hiện tại vòng casting của cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Ngô Quỳnh Mai là đại diện của Việt Nam năm nay tham gia Asia’s Next Top Model, tuy nhiên người đẹp đã dừng lại quá sớm khi chỉ mới 3 tập phát sóng. Cho đến thời điểm hiện tại, những quan điểm trái chiều về thái độ, cá tính của Quỳnh Mai vẫn còn gây tranh cãi.

Quỳnh Mai xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Mai Ngô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Trước đó, cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Mới đây, trong buổi casting Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Mai Ngô thu hút sự chú ý khi tiếp tục thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp mới. "Người đẹp siêu vòng 3" xinh đẹp với thiết kế áo lưới gợi cảm kết hợp với chân váy dài thướt tha.

Mai Ngô cũng khá kín tiếng và không chia sẻ về dự định thi sắc đẹp của mình cho người hâm mộ biết. Trong một lần phỏng vấn trước đó, cô cho biết: “Mai thích được tham gia nhiều cuộc thi. Mỗi cuộc thi Mai có những trải nghiệm khác nhau. Trải qua nhiều cuộc thi không mấy giống nhau, Mai đã tích lũy được những bài học quý giá mà không phải ai cũng có được.

Sau Asia's Next Top Model, Mai Ngô tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp mới?
Hình ảnh Quỳnh Mai tại vòng casting Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

"Là thí sinh đại diện cho cả đất nước tham dự cuộc thi mang tầm quốc tế như Asia’ Next top model, Mai không nghĩ đây là cuộc thi cuối cùng của Mai. Nếu có một cuộc thi nào đó phù hợp Mai sẽ tham gia để thể hiện được niềm đam mê, tài năng của mình. Tuy nhiên Mai sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định”. - người đẹp chia sẻ về quan điểm và hướng đi của mình.

Quỳnh Mai xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.Quỳnh Mai xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.
Sau khi trở thành cái tên gây sốt tại Asia's Next Top Model, Mai Ngô tiếp tục chinh chiến cuộc thi sắc đẹp mới

Cuộc thi có chủ đề “Lan tỏa vẻ đẹp Việt” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương.

BTC cho biết sẽ chọn ra 60 thí sinh xuất sắc cho vòng bán kết và chọn tiếp ra 40 thí sinh vào vòng Chung kết. Từ đó, sẽ tiếp tục lựa chọn để trao các giải thưởng: Hoa hậu biển Việt Nam gồm vương miện và 200 triệu đồng; Á hậu 1 có giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt; Á hậu 2 được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, cuộc thi còn có các danh hiệu Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp du lịch, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, trị giá 20 triệu/giải. Vòng chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào đêm cuối tháng 12-2016 tại đảo Tuần Châu (Quảng Ninh).

Anh Ngọc

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm