Quyền Linh kêu gọi ủng hộ diễn viên Nguyễn Hoàng

Emdep.vn - Trước sự khó khăn về kinh tế để điều trị tai biến, mới đây MC Quyền Linh vừa kêu gọi mọi người giúp đỡ về tài chính để hỗ trợ nam diễn viên Nguyễn Hoàng sớm vượt qua bạo bệnh.

Nguyễn Hoàng là diễn viên cùng thời với Lý Hùng, Quyền Linh, Việt Trinh, anh được khán giả đón nhận qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim Vũ điệu tử thần, Nợ đời, Nàng Hương, Trái Đắng, Đất và Lửa, Bông hồng trà… Được biết vào ngày 30-10-2015, bạn bè người thân cấp tốc đưa nam diễn viên nhập viện Nhân dân 115 TPHCM trong tình trạng tai biến gây phù não. Bị bệnh cách đây vài năm khiến sức khỏe anh yếu dần, không tham gia phim ảnh, không có thu nhập lại lo chạy chữa bệnh tật, nuôi vợ, nuôi con, hoàn cảnh của diễn viên Nguyễn Hoàng ngày càng bi đát.

Quyền Linh kêu gọi ủng hộ diễn viên Nguyễn Hoàng

Quyền Linh vào thăm hỏi sức khỏe Nguyễn Hoàng và động viên gia đình anh.

Tình trạng sức khỏe của Nguyễn Hoàng hiện nay đang rất nguy kịch, cơ hội sống sót rất mong manh. Vào ngày hôm qua, người thân đã hoàn tất mọi thủ tục để đưa anh vào phòng mổ, ca phẫu thuật đã đã thành công, tuy nhiên khả năng phục hồi của Nguyễn Hoàng vẫn phải chờ duyên trời. Bác sĩ cho biết do bệnh tình quá nặng, vì thế anh đã phải hôn mê từ 7 đến10 ngày, sau đó chờ tín hiệu sức khỏe của anh, bệnh viện mới có kết luận chính xác. Tuy nhiên nếu sống sót, khả năng anh sống đời thực vật cũng rất cao.

Là đồng nghiệp cùng thời với diễn viên Nguyễn Hoàng, MC Quyền Linh đã vào bệnh viện để thăm hỏi sức khỏe cũng như động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn. Do hoàn cảnh không khá giả, cùng với chi phí cho những ca mổ lên đến 300 triệu, dự báo sẽ còn tăng lên nữa nếu như phải tiến hành những ca mổ tiếp theo. Vì vậy, MC Quyền Linh đã kêu gọi mọi người, những tấm lòng hảo tâm ủng hộ quyên góp giúp đỡ gia đình Nguyễn Hoàng để có đủ chi phí chữa bệnh cho anh.

Quyền Linh kêu gọi ủng hộ diễn viên Nguyễn Hoàng

Ca mổ của Nguyên Hoàng ngày hôm qua đã suôn sẻ, tuy nhiên tình trạng của anh vẫn bất ổn khi liên tục hôn mê sâu.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Quyền Linh: “Hình chụp với gia đình diễn viên Nguyễn Hoàng sáng nay tại Bệnh viện Nhân dân 115. Thông tin từ bác sĩ, ca phẫu thuật mổ não cho Nguyễn Hoàng đã diễn ra ngày hôm qua suôn sẻ và hiện anh vẫn đang nằm phục hồi sức…Tuy nhiên, chi phí ca phẫu thuật và điều trị khá cao, mà hoàn cảnh gia đình của Nguyễn Hoàng lại đang gặp khó khăn nên cần lắm sự chung tay chia sẻ của mọi người. Mọi đóng góp xin gửi về: Nguyễn Thị Thu Hồng (Chị ruột của Nguyễn Hoàng) Số tài khoản: 6619 205 004 309, Ngân hàng Agribank, chi nhánh khu vực 3, TP. Tân An – Long An. ĐT: Anh Hà (Em ruột của Nguyễn Hoàng): 091 376 3940. Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc và chia sẻ”.

Quyền Linh kêu gọi ủng hộ diễn viên Nguyễn Hoàng
Quyền Linh đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để gia đình Nguyễn Hoàng có đủ chi phí chữa bệnh.

Quyền Linh là nam diễn viên đã từng trải qua cuộc sống khổ cực khi còn nhỏ, vì thế sự dân dã và trái tim thấu hiểu của anh được rất nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài việc chăm chỉ làm từ thiện, hay nhiều lần “gian lận” để các gia đình nghèo trong chương trình Vượt lên chính mình do anh làm MC có thêm phần thưởng, thì mỗi một nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, Quyền Linh đều có mặt kịp thời để kêu gọi đóng góp, ủng hộ.

Mong rằng với sự kêu gọi chung tay góp sức của MC Quyền Linh sẽ có nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm gửi đến nam diễn viên Nguyễn Hoàng, giúp anh có thêm kinh phí chữa bệnh cũng như sớm bình phục để quay lại với những hoạt động nghệ thuật của mình.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm