Diễn viên Nguyễn Hoàng trong cơn nguy kịch vì tai biến

Emdep.vn - Bạn bè, người thân của diễn viên Nguyễn Hoàng đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh, được biết sau khi trải qua một cơn tai biến, bệnh tình của Nguyễn Hoàng đang trong giai đoạn nguy kịch.

Trước khi đến với nghiệp diễn, Nguyễn Hoàng là một phóng viên thể thao của báo Long An. Ngay từ cấp ba, anh đã nổi trội khi mang về nhiều thành tích rất đáng nể bao gồm giải vô địch xe đạp ở Tân An, vô địch cấp 3 trường và giải ba môn bóng bàn, anh còn là thành viên trong câu lạc bộ bóng chuyền của trường…

Diễn viên Nguyễn Hoàng nguy kịch vì bệnh nặng

Hình ảnh nam diễn viên Nguyễn Hoàng .

Bén duyên với nghề báo được vài năm, nhờ ngoại hình sáng Nguyễn Hoàng nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của nhiều đạo diễn làm phim. Anh nhanh chóng lấn sân sang phim ảnh với hàng loạt vai diễn trong các tác phẩm Vũ điệu tử thần, Nợ đời, Nàng Hương, Trái đắng, Đất và Lửa, Bông hồng trà…

Để toàn tâm toàn ý cống hiến cho các vai diễn, Nguyễn Hoàng tạm gác lại sự nghiệp báo chí của mình để hết lòng với môn nghệ thuật thứ 7. Tuy nhiên, thu nhập từ việc đi đóng phim khá thấp không đủ để nam diễn viên trang trải cuộc sống, anh bắt đầu tập tành kinh doanh khi mở một cửa hàng cho thuê váy cưới. Sau một vài năm làm ăn không có lãi cùng công việc bấp bênh, anh nhượng lại cửa hàng cho người khác để có nhiều thời gian tham gia phim ảnh.

Dạo gần đây anh ít xuất hiện trong các vai diễn vì sức khỏe yếu dần đi, mới đây nhiều bạn bè của nam diễn viên đã vô cùng lo lắng khi báo tin Nguyễn Hoàng đang phải cấp cứu trong bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM vì bệnh tai biến gây phù não. Diễn viên, đạo diễn Lê Tuấn Anh cũng không giấu được cảm xúc: “Thật buồn và thương cho bạn, đoạn cuối con đường sao gập ghềnh quá”.

Có duyên với nhiều vai phản diện thế nhưng bạn bè Nguyễn Hoàng đều nhận xét, ngoài đời anh rất hiền lành và thật thà. Ngoài ra anh còn được đánh giá là một diễn viên có tâm với nghề, để được chọn vào vai Võ Văn Kiệt trong phim Bản hùng ca của đạo diễn Lê Văn Duy, Nguyễn Hoàng đã nhịn ăn để giảm 5 kg. Tinh thần cầu tiến và yêu nghề của anh còn được thể hiện khi anh đóng vai bác sĩ tâm thần tên Tâm trong bộ phim Vũ điệu tử thần. Để diễn tròn vai, anh đã dành một khoảng thời gian dài để đi thực tế tại bệnh viện tâm thần TP.HCM.

Diễn viên Nguyễn Hoàng trong cơn nguy kịch vì tai biến

Những hình ảnh Nguyễn Hoàng đang chống chọi với bệnh tật tại bệnh viện Nhân dân 115, TP.HCM.

Sau khi phát bệnh dẫn đến hôn mê anh được bạn bè đưa vào nhập viện ngày 30-10 vừa qua. Nguyễn Hoàng bị tai biến lần 3, tình trạng rất nguy kịch vì biến chứng phù não. Sau 5 ngày nhập viện hiện tại sức khỏe nam diễn viên đang có dấu hiệu xấu đi. Đội ngũ bác sĩ thông báo nếu không tiến hành phẫu thuật, Nguyễn Hoàng sẽ chỉ sống được từ 10-15 ngày nữa.

Nguyễn Hoàng là nam diễn viên nổi tiếng ở những năm 1990, cùng thời với Lý Hùng, Quyền Linh, Việt Trinh... Tuy không được chọn mặt gửi vàng với nhiều vai chính hay đình đám như những đồng nghiệp khác, nhưng anh ghi dấu ấn với khán giả qua rất nhiều bộ phim điện ảnh. Thời gian gần đây, điện ảnh nước nhà đổi mới cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều diễn viên trẻ đẹp và tài năng, tầng lớp diễn viên thời của Nguyễn Hoàng bắt đầu ít dần cơ hội. Thêm vào đó, bệnh tình của anh cũng chuyển biến xấu đi nên không có đạo diễn nào mời vào phim, không có thu nhập cộng thêm chi phí chữa bệnh khiến cuộc sống của nam diễn viên đang ngày càng khó khăn.

Một người bạn của Nguyễn Hoàng, hiện đang chăm sóc anh trong bệnh viện cho biết: “Anh ấy giờ lúc tỉnh lúc mê nhưng ý thức không còn như trước. Ngày hôm nay có rất nhiều đồng nghiệp của anh gọi đến. Tôi hy vọng anh sẽ chống chọi và chiến thắng bệnh tật. Bác sĩ thông báo chi phí phẫu thuật là hơn 100 triệu, chúng tôi vẫn đang cố gắng. Nếu may mắn, sức khỏe của anh ấy có tiến triển cũng phải nằm viện thêm 4 tháng để tập vật lý trị liệu”.

Tuấn Anh (tổng hợp)
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm