Phủ nhận "dao kéo", Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ bấm huyệt tiêu mỡ hàm?

Emdep.vn - Xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt khác lạ, Kỳ Duyên đang dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Tối 26-4, Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện tại sự kiện tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Kỳ Duyên gây chú ý với bộ váy ánh kim gợi cảm. Tuy nhiên, nhan sắc ngày càng khác lạ của người đẹp mới chính là chủ đề được bàn tán nhiều nhất.

Hoa hậu Kỳ Duyên trần tình về chiếc cằm nhọn hoắt

Khi vừa đăng quang, Kỳ Duyên gây tranh cãi về nhan sắc. Tuy nhiên, nàng Hậu đang ngày càng cải thiện ngoại hình lẫn phong cách thời trang thảm đỏ để xứng đáng với kỳ vọng của công chúng. Gần đây, ngoài sự thay đổi tích cực thì chiếc cằm có phần dài ra của Kỳ Duyên bị đem ra "mổ xẻ", so sánh với những bức ảnh khi đăng quang. Đa phần ý kiến đều cho rằng nhan sắc của Kỳ Duyên ngày càng thiếu tự nhiên.

Hoa hậu Kỳ Duyên trần tình về chiếc cằm nhọn hoắt

Liên hệ với Kỳ Duyên, cô phủ nhận tin đồn "dao kéo". Người đẹp biết gương mặt mình có khuyết điểm nhưng hài lòng vì đó là nhan sắc do bố mẹ ban cho cô. Chưa kể, Kỳ Duyên cho biết mình đang sử dụng phương pháp bấm huyệt tiêu mỡ hàm, thon gọn cơ mặt nên khiến cho mặt cô trông góc cạnh hơn.

Phủ nhận 'dao kéo', Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ bấm huyệt tiêu mỡ hàm?
Sự thay đổi nhan sắc của Kỳ Duyên.

Mỗi tuần Kỳ Duyên bấm huyệt 3 lần và đã thực hiện được hai tháng gần đây. Ngoài ra để giữ dáng, Kỳ Duyên thực hiện chế độ ăn kiêng, tập thể dục, tập gym. Chính vì vậy, body lẫn gương mặt của người đẹp gốc Nam Định thon gọn hơn.

Phía quản lý, anh Lương Trọng Nghĩa cũng xác nhận Kỳ Duyên không phẫu thuật thẩm mỹ. Tin đồn sửa mũi, gọt cằm của Kỳ Duyên là hoàn toàn không chính xác.

Thanh An

 

Tags : Từ khóaXem thêm