Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì trước tin đồn Nam tiến để sống với "đại gia"?

Emdep.vn - Gặp phải nhiều ồn ào trong nhiệm kỳ Hoa hậu, Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành và chững chạc hơn. Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Việt Nam 2014 phủ nhận tin đồn dao kéo cũng như việc Nam tiến để gần người yêu đại gia.

Nam tiến không lâu, Kỳ Duyên dính hàng loạt scandal như bị tố thái độ khi đi taxi, bị cắt ghép ảnh trên nhiều trang web sex. Ngay từ khi đăng quang, những "tai bay vạ gió" chưa bao giờ buông tha cho người đẹp

Nàng Hoa hậu nghĩ rằng công chúng đặt kỳ vọng quá nhiều nên mình được quan tâm "đặc biệt" đến vậy. Nhận mình còn quá trẻ chỉ mới 19 tuổi nên không có nhiều kinh nghiệm đối phó với dư luận cũng như cách để tránh xa những ồn ào. Tuy nhiên, Kỳ Duyên cảm thấy may mắn khi trở thành Hoa hậu của một đất nước.

Cô thừa nhận mình được nhiều hơn mất, từ một cô gái bình thường bỗng dưng nổi tiếng, Kỳ Duyên có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng, được quan tâm, săn đón trong làng giải trí.

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì trước tin đồn Nam tiến để sống với 'đại gia'?
Hoa hậu Kỳ Duyên càng ngày càng thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực

Cùng với đó, áp lực cũng nhiều hơn, Hoa hậu Việt Nam 2014 luôn phải duy trì hình ảnh đẹp cũng như thận trọng mỗi khi đi ra đường. Từ khi đăng quang, Kỳ Duyên đã không còn sống cho cái tôi của mình, cô làm gì, đi đâu cũng đều với tư cách Hoa hậu, người nổi tiếng. Sự tự do ít dần đi, Kỳ Duyên thừa nhận mình khép kín hơn.

Do vướng nhiều tai tiếng, điều này vô tình lấn át sự quan tâm tới những đóng góp của Kỳ Duyên. Tuy nhiên, người đẹp không buồn vì đó là trách nhiệm của mình, cô gái trẻ này tự nhủ phải cống hiến được nhiều hơn thế.

“Tôi đang cố gắng kết nối với những doanh nghiệp và các mạnh thường quân hỗ trợ tôi trong dự án xây trường, lớp học cho học sinh miền núi. Tôi dự định trong năm nay sẽ xây được 10 phòng học. Tôi đã khởi công lớp học mầm non tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và cuối tháng này là ở tỉnh Yên Bái” - Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ về một trong những dự án xã hội mà cô đang thực hiện.

Kỳ Duyên lên tiếng về tin đồn dao kéo, chuyển vào Sài Gòn để ở gần bạn trai đại gia
Ngoài việc dính ồn ào về thái độ, cách ứng xử, nàng Hoa hậu còn bị đồn thổi là phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình ưa nhìn hơn. Trước tin đồn đấy, Kỳ Duyên phủ nhận và cho biết gương mặt mình có nhược điểm nhưng không có ý định nhờ cậy thẩm mỹ để khắc phục. Cô yêu vẻ đẹp tự nhiên được thừa hưởng từ bố mẹ. Gương mặt thon gọn, xinh đẹp hơn khi đăng quang được Kỳ Duyên giải thích do chế độ ăn, tập gym, giảm cân giữ dáng.

Vừa Nam tiến, Kỳ Duyên còn dính tin đồn chuyển chỗ ở để gần bạn trai đại gia, người đẹp nói rằng điều này không đúng. Chuyển vào Sài Gòn, Kỳ Duyên sẽ có nhiều cơ hội học hỏi kỹ năng còn thiếu mà ở Hà Nội không có. Ngoài ra, Sài Gòn là mảnh đất sôi động, Kỳ Duyên có nhiều cơ hội để phát triển những kế hoạch trong tương lai, trong đó có việc tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Kỳ Duyên lên tiếng về tin đồn dao kéo, chuyển vào Sài Gòn để ở gần bạn trai đại gia

“Việc muốn tham gia đấu trường quốc tế là ước muốn và mục tiêu tôi đặt ra để cho mình phấn đấu và hoàn thiện. Còn việc tôi có thể trở thành đại diện Việt Nam tại một cuộc thi mang tầm vóc thế giới thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có đơn vị giữ bản quyền cuộc thi, khả năng của chính tôi có đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi đó hay không” - Kỳ Duyên chia sẻ quan điểm và mục tiêu mới của mình.

Anh Khang

 

Tags : Từ khóaXem thêm