Nhan sắc của Kỳ Duyên khác lạ nhờ chiếc cằm "sửa"

Emdep.vn - Thậm chí cả fan hâm mộ của Kỳ Duyên cũng phải kêu than vì chiếc cằm càng ngày càng nhọn hoắt của cô Hoa hậu.

Từ sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, không hiểu cố ý hay ngẫu nhiên nhưng Kỳ Duyên vẫn luôn biết làm nóng tên tuổi của mình bằng những scandal trời ơi đất hỡi. Dường như những sự cố chưa bao giờ tạm ngưng với cô gái xinh đẹp này.

Một trong những điều gây tranh cãi cho dư luận chính là việc Kỳ Duyên có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nghi ngờ này bắt đầu xuất phát từ khi Kỳ Duyên xuất hiện với chiếc cằm nhọn bất thường trong một sự kiện.

Nhan sắc của Kỳ Duyên khác lạ nhờ chiếc cằm sửa
Dù chọn váy áo rất đẹp nhưng mọi sự chú ý đổ dồn về gương mặt "khác lạ" của Hoa hậu Kỳ Duyên

Sau một thời gian dài không còn ai nói tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Kỳ Duyên, mới đây cô nàng lại gây chú ý khi chia sẻ lên facebook hình ảnh ở một sự kiện.

Ở bất kỳ góc chụp nào phần cằm của Kỳ Duyên cũng bị nhọn và nhô ra một cách bất thường. Sau khi Kỳ Duyên chia sẻ những hình ảnh của mình rất nhiều fan hâm mộ cũng phải kêu than rằng tại sau cằm của cô ngày càng nhọn.

Thậm chí có nhiều người còn phàn nàn rằng họ không thế nhận ra được Kỳ Duyên nữa vì khuôn mặt hiện tại của cô so với hồi mới đăng quang đã khác một trời một vực.

Nhan sắc của Kỳ Duyên khác lạ nhờ chiếc cằm sửa
Chiếc cằm nhọn bất thường của người đẹp 

Thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Kỳ Duyên xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt.

Đấy cũng là lúc dấy lên nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Kỳ Duyên. Cũng từ đó, chiếc cằm của Kỳ Duyên nhọn dần thêm và có dấu hiệu lệch sang phải.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Kỳ Duyên có chia sẻ về việc hài lòng với nhan sắc hiện tại và sẽ không dao kéo.

Nhan sắc của Kỳ Duyên khác lạ nhờ chiếc cằm sửa
Nhan sắc của Kỳ Duyên khác lạ nhờ chiếc cằm 'sửa'
Nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2014 thay đổi nhiều từ khi đụng chạm dao kéo
Theo Tri thức trẻ

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm