Phim của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun được bán với giá kỷ lục vượt mặt "Hậu duệ mặt trời"

Thảo Nguyên 2016-06-01 17:34
- Bộ phim dự kiến được bán với mức 13 tỷ đồng/tập, tức là hơn gấp đôi mức giá của bộ phim làm mưa làm gió suốt thời gian qua.
Sau thành công của bộ phim "My Love From the Star", biên kịch nổi tiếng Park Ji Eun đã trở lại với dự án phim mới mang tên "Legen Of The Blue Sea" (Tạm dịch: Huyền thoại đại dương xanh).
Được biết, nội dung phim dựa trên chuyện cổ tích Nàng tiên cá. Dự án đã lựa chọn 2 diễn viên chính là Lee Min Ho và Jun Ji Hyun khiến dân tình hết sức trông đợi và phía đại diện của nhà sản xuất phim cũng đã khẳng định việc tham gia diễn xuất của 2 người.
Với tên tuổi đã được kiểm chứng của nhà biên kịch cùng với các diễn viên nổi tiếng trong phim, bộ phim truyền hình đã sớm thu hút sự chú ý của các đài truyền hình Truyền hình Trung Quốc. Thậm chí một công ty đã đưa ra mức 500 nghìn USD (11 tỷ đồng) cho giấy phép bản quyền, trong khi công ty sản xuất gợi ý rằng, giá bản quyền có thể lên tới 600 nghìn USD/ tập (13 tỷ đồng). 
Với thành công được đánh giá là vượt bậc của "Hậu duệ mặt trời" trước đó, mỗi tập phim cũng chỉ dừng ở mức giá khoảng 6 tỷ đồng. Vì vậy, "Legen Of the Blue Sea" đã sớm thu hút sự kỳ vọng của mọi người.
Ngay khi gây chú ý về việc tái xuất trong phim truyền hình đình đám, mức thu nhập khủng của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun mới được hé lộ khiến fan hâm mộ không khỏi choáng ngợp. 
Một chương trình của đài TnV "List of Names" đã hé lộ các ngôi sao có sự nghiệp tỏa sáng. Trong danh sách đó, Jun Ji Hyun đứng ở vị trí thứ 3. Sau thành công của "My Love From The Star", cô đã có được 25 hợp đồng quảng cáo chỉ trong năm bộ phim ra mắt, thu được 20 tỷ won (400 tỷ đồng) chỉ với quảng cáo.
Phim của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun được bán với giá kỷ lục vượt mặt 'Hậu duệ mặt trời'
Lee Min Ho cũng là cái tên luôn đứng đầu trong khả năng doanh thu từ quảng cáo, anh là một trong những sao Hàn đặc biệt được yêu thích tại thị trường Hoa ngữ. Nam tài tử này đã thu được 1,4 tỷ Won (26,5 tỷ đồng) tại Đài Loan nhờ quảng cáo ghế massage, khoản tiền lớn nhất từng được trả cho quảng cáo. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: SP)
Năm 2021 hoan hỉ, 3 con giáp sinh con vào năm nay thì xác định gia đạo hạnh phúc, sự nghiệp bố thăng hoa, cuộc sống mẹ viên mãn