Phản ứng của Vũ Hà trước lời dèm pha cưới vợ U60?

Emdep.vn - Vũ Hà là ca sĩ gạo cội, là bạn thân lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng. Đặc biệt, Vũ Hà được biết đến với mối tình cùng người vợ hơn anh 8 tuổi. Vũ Hà: “không còn khổ sở với những bình luận ngoại hình của hai vợ chồng”

Xuất phát điểm cùng Đàm Vĩnh Hưng nhưng với cá tính không quá bon chen của mình, Vũ Hà hài lòng với vị trí hiện tại. Anh thích cuộc sống nhàn hạ nên lập gia đình sớm chứ không quá hy sinh bản thân, cuộc sống vì nghệ thuật.

Vũ Hà cho biết, tuy anh không đình đám trước truyền thông nhưng anh vẫn chạy show đều đặn tuần 5 -7 show. Cuộc sống của anh cũng ổn định, không còn thiếu thốn nên đi hát bằng niềm đam mê chứ không phải gồng mình để kiếm tiền.

Vũ Hà: “không còn khổ sở với những bình luận ngoại hình của hai vợ chồng”
Vũ Hà trẻ trung dù gần 50 tuổi

So với trước kia, còn khỏe hát lúc nào cũng được và cũng cố gắng kiếm tiền nên cảm xúc đôi khi không được thăng hoa. Hiện tại, anh hạnh phúc hơn vì có tuổi rồi, hát được lúc nào vui lúc đó, thư thái, thả hồn vào âm nhạc.

Vũ Hà có xuất phát điểm cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hai nghệ sĩ làm bạn với nhau từ thời chưa đi hát và còn làm thợ cắt tóc chung. Ở Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nhận thấy anh là người nghĩa hiệp với bạn bè. Có lần Đàm Vĩnh Hưng đi mua 1m2 vải lụa về cắt thành khăn choàng cho Vũ Hà một cái. Đây là món quà anh nhớ nhất khi cuộc sống của hai người còn khó khăn.

Vũ Hà: “không còn khổ sở với những bình luận ngoại hình của hai vợ chồng”
Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng là những người bạn thân thiết trong nghề

Trước sự chênh lệch về vị trí so với "Ông hoàng nhạc Việt", Vũ Hà không chạnh lòng. Anh thuộc tuýp người không muộn phiền hay sốt ruột, Đàm Vĩnh Hưng thì khác, anh đã phải bỏ biết bao công sức, làm việc không quản ngày đêm mới có được vị trí như ngày hôm nay. Thành công của Đàm Vĩnh Hưng với Vũ Hà là hoàn toàn xứng đáng.

“Hưng rất chỉn chu trong nghề, làm gì cũng phải thật hoàn hảo. Nhiều khi nghe tôi hát, Hưng lại chửi tôi hời hợt. Bao nhiêu năm đi hát, bấy nhiêu lần chửi, bắt tôi phải tập đi tập lại, đến khi nào hát thật hay mới thôi” Vũ Hà nói.

Không chỉ được biết đến là bạn thân của Ông hoàng nhạc Việt, Vũ Hà còn được quan tâm khi lấy vợ hơn mình tận 8 tuổi. Tuy có nhiều lời dèm pha nhưng vợ chồng anh không có trở ngại gì trong chuyện tình cảm. Anh nhỏ tuổi hơn nhưng cách cư xử già dặn, vợ anh lớn tuổi nhưng tính tình lại có phần trẻ con. Điều này khiến anh và bà xã dung hòa được cuộc sống gia đình.

Phản ứng của Vũ Hà trước lời dèm pha cưới vợ U60?
Vũ Hà cùng bà xã hơn 8 tuổi.

Nhớ lại chuyện tình cảm của mình, Vũ Hà cho biết anh từng bị mẹ phản đối khi dắt bạn gái về ra mắt. Tuy vậy, anh kiên định với sự lựa chọn của mình vì trước đó anh đã sống chung 1-2 năm cùng bạn gái. Chính sự hết lòng của vợ anh khiến mẹ anh thay đổi. Trước kia, mẹ Vũ Hà bị ung thư máu, tài sản trong nhà đội nón ra đi, vợ anh không ngại tháo vòng ngọc quý giá đang đeo bán được 5 triệu đồng để lo cho mẹ chồng.

Vũ Hà thấy rằng, với mẹ mình mà cô ấy còn không tiếc thì tại sao mình không chọn người phụ nữ này làm vợ. Sắc đẹp ai cũng thích, nhưng thời gian rồi sẽ phai, chỉ có tính tình là còn mãi. Gặp được người tốt như thế Vũ Hà thấy đó là điều may mắn. Mang tiếng lấy vợ vì tài sản thế nhưng anh chưa từng động vào một đồng của vợ. Tiền đi diễn anh đưa hết cho vợ không còn một ngàn.

Trước những lời dị nghị về vợ anh, lúc 20 năm trước anh còn ngại chứ giờ thì bình thường: “Tôi bị dị ứng khi nghe bạn bè chọc ghẹo, chê cười. Nghe những lời đó, tôi giận lắm, từ mặt, không chơi ngay. Giờ đây, dẫn vợ đi sự kiện, tôi không khổ sở vì sợ người khác bình luận về ngoại hình đối lập của vợ chồng. Tôi quan niệm, cuộc sống là của mình, họ không sống cuộc đời của mình nên không hiểu được” 

Tấn Đức

Xem thêm: 

Ham hố khoe eo, Ngọc Trinh làm hỏng chiếc váy đẹp

Con trai Hoài Linh được thừa hưởng điều gì từ bố?

Ngọc Trinh, Minh Tú: Ai cởi "bạo" hơn?

Bóng tối sống chung với bệnh tật ít ai biết của NSƯT Minh Vượng

Cặp đôi đồng tính nổi tiếng Showbiz Việt khoe ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm