Phan Như Thảo - Đức An đang gồng mình chứng tỏ tình yêu?

Emdep.vn - Cặp đôi sóng gió dư luận Phan Như Thảo - Đức An đang gồng mình để chứng tỏ hạnh phúc của mình trước sự soi mói, dè bỉu của dư luận.

Người đẹp Phan Như Thảo nhận về nhiều cái nhìn thiếu thiện cảm của dư luận khi kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi, giàu có lại từng trải qua 3 đời vợ. Thế nhưng, Phan Như Thảo vẫn một mực khẳng định mình đến với đại gia Đức An là vì tình yêu chân thành chứ không màng những thứ phù phiếm xa hoa.

Dường như để minh chứng cho điều này, cặp đôi liên tục tung hứng trên mạng xã hội cũng như chia sẻ những đoạn tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn mà cả hai dành cho nhau. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ khi đi ăn, đi chơi, thậm chí Đức An còn hộ tống Phan Như Thảo xuống Long An đóng phim mấy ngày liền.

Phan Như Thảo – Đức An đang gồng mình chứng tỏ tình yêu?
Phan Như Thảo nhận nhiều lời bình phẩm khi kết hôn với vị đại gia lớn tuổi.

Để bảo vệ Phan Như Thảo, đại gia Đức An không ngại dằn mặt vợ cũ Ngọc Thúy khi cố tình làm phiền vợ mới và gửi những lời yêu thương cho Phan Như Thảo như: “Anh vẫn không đổi thay, em vẫn thác loạn cho anh, anh sẽ tiếp tục nấu ăn và tạo dáng xì tin bên em. Cho dù anh hơn 100 tuổi chúng mình vẫn tình cảm em nhé”.

Phan Như Thảo – Đức An đang gồng mình chứng tỏ tình yêu?
Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi luôn dành cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào.

Cặp đôi không ngần ngại công khai đoạn nói chuyện cá nhân lên mạng xã hội, trong khi Đức An hỏi: "Anh già, anh không có tiền. Em trẻ, em đẹp, sao lại yêu anh?" , Phan Như Thảo đáp: “Tại anh tội nghiệp, tại em đau lòng khi thấy anh bị ức hiếp quá, tại em khóc vì thấy anh nhịn quen bao năm nhưng vẫn quýnh lên sợ em buồn. Anh toàn chăm sóc cho em hậu đậu, em ngơ ngác tin người, toàn anh lo hết. Nhưng em hứa em sẽ chọc anh cười thật nhiều mỗi ngày, sẽ kể cho anh nghe hôm nay em cảm thấy như thế nào, sẽ sinh một đàn con mệt nghỉ để cùng anh sống hạnh phúc đến cuối đời này”.

Phan Như Thảo – Đức An đang gồng mình chứng tỏ tình yêu?
Người đẹp tiết lộ lý do yêu Đức An.

Nhiều ý kiến cho rằng, Phan Như Thảo đang cố chứng tỏ mình hạnh phúc trong tình yêu là thật chứ không phải yêu Đức An vì tiền bạc vật chất như lời đồn đại. Có lẽ chính sự bình phẩm của dư luận đã khiến cặp đôi phải thể hiện tình yêu chân thành của mình, mặc dù cả hai chênh lệch tuổi tác khá lớn.

Phan Như Thảo – Đức An đang gồng mình chứng tỏ tình yêu?
Tin nhắn mùi mẫn Đức An gửi cho Phan Như Thảo.

Chưa biết rồi chuyện tình của cặp đôi sẽ đi đến đâu, nhưng những tình cảm chân thành họ dành cho nhau cũng như sự tung hứng hài hước của Đức An - Phan Như Thảo trên mạng xã hội đang khiến những cái nhìn nhận, đánh giá của dư luận thời gian qua dịu bớt đi phần nào.

Việc chênh lệch tuổi tác cùng tiểu sử tình trường của Đức An khiến người hâm mộ lo lắng cho hạnh phúc của Phan Như Thảo cũng là điều dễ hiểu. Và một khi người đàn ông đã 53 tuổi cố gắng "hồi teen" để phù hợp với Phan Như Thảo như lãng mạn gửi gắm yêu thương, chụp hình tình cảm với vợ mọi lúc mọi nơi,  sẵn sàng "xù lông" đáp trả khi dư luận chỉ trích Phan Như Thảo đang minh chứng cho tình yêu của Đức An dành cho người đẹp. Đó là sự hy sinh trong tình yêu, sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc. Anh ga lăng tháp tùng vợ đi diễn, anh vào bếp nấu ăn thiết đãi vợ, anh dành những lời nói yêu thương ngọt ngào cho vợ. Điều ấy cũng đủ thấy tấm lòng chân thành của vị đại gia lớn tuổi dành cho vợ mới cưới, mặc những lời đàm tiếu của dư luận.

Phan Như Thảo - Đức An đang gồng mình chứng tỏ tình yêu?
Người đẹp hạnh phúc khoe chồng đảm việc bếp núc.

Dẫu biết trong tình yêu, nhất là trong hôn nhân gia đình, không ai nói trước được điều gì. Việc thể hiện tình cảm giữa chốn công cộng là quyền tự do của mỗi người. Dù có nhận về nhiều tín hiệu tích cực của dư luận, thế nhưng vẫn có những bình luận góp ý dành cho Đức An - Phan Như Thảo như không nên phô trương cuộc sống riêng tư của mình một cách thái quá, tránh sự nhàm chán cũng như sự dòm ngó của dư luận. Đôi khi trong tình yêu, một khi đã chân thành thì không việc gì phải chứng tỏ.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm