Phạm Băng Băng khoe eo phẳng lì đập tan nghi vấn mang bầu

Thảo Nguyên 2016-06-21 14:36
- Bộ trang phục khoe vẻ đẹp tựa nữ thần của Phạm Băng Băng và như một lời đáp trả về tin đồn cô mang thai suốt thời gian qua.

Việc Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu nhau cho tới nghi vấn nàng "Võ Tắc Thiên" đang mang bầu khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài vừa qua. Liên tiếp lựa chọn những bộ trang phục rộng, không để lộ phần bụng, cũng như điệu bộ cẩn thận cần người dắt đi cầu thang của Phạm Băng Băng khiến bất cứ ai cũng tin rằng cô đang mang thai đứa con của Lý Thần. Nhất là khi cô nàng có biểu hiện buồn nôn như ốm nghén thì nghi vấn của cư dân mạng đã được khẳng định đến 99%. 

Thế nhưng mới đây, Phạm Băng Băng dường như đã đập tan tành nghi vấn của dư luận khi xuất hiện với một dáng vóc không thể thon thả, gọn gàng hơn. Xuất hiện trong một sự kiện những ngày nửa cuối tháng 6, Phạm Băng Băng lựa chọn chiếc váy đỏ rực rỡ và ôm sát, khoe trọn đường cong cơ thể.

Chiếc váy với phần cổ chữ V trễ nải khoe được nước da trắng ngần gợi cảm của người đẹp trong khi phần chân váy ôm sát để lộ đường cong nuột nà của cô. Điều đáng nói là chiếc váy đã cho thấy vùng bụng phẳng lì của Phạm Băng Băng. Nếu theo tính toán từ các nghi vấn về việc Phạm Băng Băng mang bầu, ít nhất cô đã phải ở tháng thứ 3, thứ 4 của thai kỳ. Giai đoạn này, khó ai có thể có vòng eo phẳng lì như vậy. 

\

Vì vậy, chiếc váy đỏ rực rỡ không những một lần nữa tôn vinh vẻ đẹp nữ thần của Phạm Băng Băng, đồng thời như một lời đáp trả về việc cô vẫn chưa có thai như nhiều tin đồn. Trước đó, đại diện của Phạm Băng Băng cũng phủ nhận việc cô mang thai. Họ cho biết, các hợp đồng, kế hoạch công việc của Phạm Băng Băng bận rộn từ giờ cho đến năm sau, vì vậy chắc chắn trong thời gian này, người đẹp chưa thể mang thai. 

Phạm Băng Băng khoe eo phẳng lì đập tan nghi vấn mang bầu

Thảo Nguyên
(Nguồn: SN)

qc-epoint