Châu Du Dân lạ lẫm với tạo hình phim cổ trang

Thảo Nguyên 2016-06-15 19:27
- Quen thuộc với những vai diễn lãng mạn của thời đại, Châu Du Dân không khỏi gây chú ý khi vào vai hoàng đế trong phim cổ trang.
Để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim thiếu nữ với hình ảnh chàng lãng tử điển trai, lãng mạn trong phim "Vườn sao băng", các vai diễn sau đó của Châu Du Dân không khác xa hình ảnh điển trai của anh ngoài đời là bao nhiêu. Vì vậy, hình tượng mới trong bộ phim cổ trang của Châu Du Dân không khỏi khiến nhiều người kinh ngạc.
Tham gia bộ phim "Mỹ nhân trong tủ", dựa trên tiểu thuyết "Yên chi túy" của tác giả Thủy Hợp, người hâm mộ có cơ hội gặp được một Châu Du Dân hoàn toàn khác qua hình ảnh vị vua của triều đình nhà Đường. Có thể nói đây cũng là vai diễn cổ trang hiếm hoi của anh trong 16 năm làm nghệ thuật. Châu Du Dân là vị vua anh minh Đường Văn Tông - Lý Hàm với trái tim giàu tình cảm đã vướng vào những cuộc chiến tình cảm, tranh chấp quyền uy không dứt. 
Châu Du Dân lạ lẫm với tạo hình phim cổ trang
"Mỹ nhân trong tủ" là câu chuyện về mối tình giữa người và hồ ly. Trong một lần không nỡ nhìn hoàng huynh của mình săn bắt hồ ly một cách tàn bạo, Lý Hàm đã mạo hiểm cứu 2 cô gái vốn là hồ tiên và chồn tinh. Tiểu hồ tiên tên là Hồ Phi Loan và chồn tinh là Huỳnh Khinh Phong. Nảy sinh những mối quan hệ với hai cô gái xinh đẹp này, Lý Hàm đã mở đầu mối quyên phận và cả những cuộc tranh đoạt quyền vị không dứt. 
Nhà vua Lý Hàm và Khinh Phong (Hồ Băng Khanh diễn) nảy sinh tình cảm
Lý Hàm và Phi Loan
Một vài hình ảnh khác trong phim
Thảo Nguyên
(Nguồn: YT)

 

qc-mypoint