Châu Du Dân thú nhận đang...thất nghiệp, chưa nghĩ đến chuyện sẽ có thêm con

Quỳnh Trang 2021-09-14 09:29
- Sau khi cưới vợ, sinh con nam diễn viên Châu Du Dân rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh hầu như không bao giờ chia sẻ hình ảnh của con gái đầu lòng.

Theo báo chí Đài Loan, sau khi kết hôn với nữ diễn viên Dụ Hồng Uyên, Châu Du Dân rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Nam diễn viên "Cơn lốc tình yêu" hầu như chưa bao giờ đăng tải một bức ảnh nào về vợ, con của mình. Châu Du Dân biết nghề nghiệp của mình liên quan đến tiếp xúc truyền thông. Chình vì thế, anh luôn cố gắng bảo vệ con, để con có được một tuổi thơ êm đềm. 

Châu Du Dân thú nhận đang...thất nghiệp, chưa nghĩ đến chuyện sẽ có thêm con

Con gái cưng của nam tài từ năm nay đã 5 tuổi và đang đi học mẫu giáo. Trang HSW đưa tin, học phí mẫu giáo của con gái Châu Du Dân trong một học kỳ là 330.000 TWD, phí hàng tháng là 38.000 TWD, tức là khoảng 900.000 TWD (gần 800 triệu đồng) một năm. Đây là trường mẫu giáo dạy song ngữ, giúp các bé vừa có thể nói được tiếng Trung Quốc, vừa có thể nói được tiếng Anh.

Khi được hỏi về việc chọn trường cho con, Châu Du Dân nói vợ anh dành thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định. Anh cũng nói giáo dục mầm non vốn rất quan trọng. Vì thế vợ chồng anh có sự chọn lựa kỹ càng. Cả hai thống nhất quan điểm rằng bố mẹ cần quan tâm và đồng hành trong quá trình trưởng thành của con cái. Khi rảnh rỗi, anh đều vội vã về nhà với con.

Châu Du Dân thú nhận đang...thất nghiệp, chưa nghĩ đến chuyện sẽ có thêm con

Vợ chồng Châu Du Dân đưa con gái đi học.

Một nguồn tin cho hay khi ghi thông tin trong mục nghề nghiệp của phụ huynh, nam tài tử đã viết...thất nghiệp. Viết xong, anh cười và nói: "Tôi đang thất nghiệp. Đó là sự thật. Tôi đang chờ quay phim. Vì đại dịch, nên việc quay phim bị hoãn lại. Khi đi họp phụ huynh cho con, tôi cũng là môt người bình thường thôi. Tôi không chú ý quá nhiều đến ngoại hình hay cách ăn mặc."

Châu Du Dân còn tiết lộ, anh chưa từng nói với con gái về nghề nghiệp của mình. Anh cũng không ép con phải nối nghiệp mình và muốn con có thể tự do phát triển, thể hiện khả năng và theo đuổi đam mê của bản thân.

Vì thời gian ở nhà tăng lên do dịch bệnh, Châu Du Dân dành nhiều thời gian cho vợ con. Nam diễn viên tự hào: "Thời gian ở nhà giúp tôi gắn kết với gia đình hơn. Tôi coi trong nhất việc giáo dục logic, tư duy không gian và tính trung thực cho con. Vợ chồng tôi đang dồn hết tình yêu thương cho con gái 5 tuổi nên chưa dự định sẽ sinh thêm con thứ hai."

 

 Châu Du Dân là ca sĩ, diễn viên Đài Loan, thành viên nhóm nhạc Đài Loan F4. Anh được khán giả yêu thích với vai Hoa Trạch Loại trong Vườn sao băng, hay Cơn Lốc Tình Yêu, Chiến Thần... Vợ anh, Dụ Hồng Uyên, cũng là một diễn viên, hai người bén duyên khi đóng phim chung.

Quỳnh Trang/Theo Sohu