Vợ chồng Châu Du Dân bị bạn thân lừa 27 tỷ đồng

Loan Mạc 2022-08-02 13:54
- Nữ nhân viên bảo hiểm lợi dụng lòng tin của vợ chồng Châu Du Dân để lừa đảo.

Theo trang iFeng, ngày 1/8, báo chí Đài Loan đưa tin vợ chồng Châu Du Dânbị lừa đảo bảo hiểm với số tiền hơn 30 triệu Đài tệ, tương đương khoảng 7,75 triệu Nhân dân tệ (27 tỷ đồng Việt Nam).

Các nguồn tin cho biết nam diễn viên và vợ đã mua bảo hiểm tiết kiệm cao trong 6 năm. Tuy nhiên, một nữ nhân viên môi giới bảo hiểm tên Phượng Ni, đồng thời là bạn thân của Dụ Hồng Uyên, đã lợi dụng lòng tin của vợ Châu Du Dân để vơ vét dòng tiền lớn, có thể vì mục đích rửa tiền. Mãi đến năm 2021, công ty bảo hiểm báo thiếu tiền nhiều lần, vợ Châu Du Dân mới biết mình bị lừa hơn 34,47 triệu đô la Đài Loan. Vào ngày 1 tháng 8, Viện kiểm sát quận Đài Bắc đã buộc tội Phượng Ni về tội lừa đảo.

Vợ chồng Châu Du Dân bị bạn thân lừa 27 tỷ đồng

Theo điều tra của cảnh sát, phí bảo hiểm tiết kiệm 6 năm đã vượt quá 6,84 triệu Đài tệ. Người bạn thân của vợ Châu Du Dân liên tục nhận tiền mặt của cô và nói rằng sẽ chuyển vào tài khoản công ty nhưng người này đã biển thủ suốt 5 năm liên tục.

Phương Ni bị truy tố 5 tội danh lừa đảo, tòa tuyên số tiền thu lợi bất chính của cô bị tịch thu và trả lại cho vợ chồng Châu Du Dân.

Vợ chồng Châu Du Dân bị bạn thân lừa 27 tỷ đồng

Châu Du Dân sinh năm 1981, là nam ca sĩ kiêm diễn viên người Đài Loan. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng F4 vào những năm 2000 và là biểu tượng cho hàng triệu cô gái tuổi teen lúc bấy giờ. Cũng giống như các thành viên khác của F4, Châu Du Dân tham gia đóng phim truyền hình và đạt được những thành tích không hề nhỏ. Anh từng đóng phim Cơn lốc tình yêu, Vườn sao băng, Chiến thần ... trở thành "nam thần" trong tâm trí các cô gái.

Vợ chồng Châu Du Dân bị bạn thân lừa 27 tỷ đồng

Đời tư của nam ca sĩ cũng tốn không ít giấy mực của báo giới. Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đã có một mối tình 8 năm đẹp như mơ. Đây là mối quan hệ tình cảm được nhắc đến nhiều nhất của nam ca sĩ và nữ diễn viên. Cho đến thời điểm hiện tại, Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đang có cuộc sống hạnh phúc và họ đã có một bé gái.

Dụ Hồng Uyên sinh năm 1987, kém chồng 6 tuổi. Cô được biết đến với vai trò diễn viên trong các MV ca nhạc. Sự nghiệp của cô chỉ ở mức trung bình so với tên tuổi của chồng.

Năm 2008, cô gặp Châu Du Dân trên phim trường. Lúc này, Dụ Hồng Uyên chỉ đóng một vai nhỏ, có vài cảnh quay. Theo nhiều nguồn tin, Dụ Hồng Uyên đã chủ động theo đuổi khi gặp Châu Du Dân. Vào thời điểm đó, nhiều nguồn tin đang thảo luận về cuộc hẹn hò bí mật của họ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

4 kiểu tóc xoăn retro thời thượng biến mặt O-line núng nính thành mặt V-line đẳng cấp