Phạm Băng Băng khoe ảnh ngủ trần của bạn trai Lý Thần

Emdep.vn - Băng Băng vừa gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh bạn trai Lý Thần say ngủ bên chú mèo cưng; bị fan nghi trong tình trạng "bán nude"...

"Giường chiếu" vẫn luôn là chủ đề nhạy cảm với các sao Hoa ngữ, thậm chí có lần chia sẻ về chuyện đi mua quần nội y cho bạn trai, Phạm Băng Băng đã không khỏi ngại ngùng. Thế nhưng mới đây, nàng "Võ Tắc Thiên" xinh đẹp đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh khá nhạy cảm trên giường, cho thấy bằng chứng rõ ràng về việc hai người đang qua đêm với nhau.

Phạm Băng Băng thản nhiên khoe ảnh giường chiếu với Lý Thần

Bức ảnh có hình bàn tay một người đang ôm mèo ngủ. Nhìn bàn tay và cánh tay khá thô, rắn rỏi, ai cũng có thể nhận ra đây là Lý Thần. Cùng với hình ảnh là chia sẻ của Phạm Băng Băng: "Đêm mùa hè". Vậy là Lý Thần đã say ngủ trong đêm, chỉ còn nàng Phạm Băng Băng vẫn mải mê chụp ảnh bạn trai và mèo.

Nhìn góc ảnh của Lý Thần, nhiều người còn cho rằng, Phạm Băng Băng đã hớ hênh lộ ảnh bạn trai đang khỏa thân. Nhưng thực tế, nếu phóng to bức ảnh, có thể thấy một góc chiếc quần đùi của Lý Thần trong ảnh.

Phạm Băng Băng khoe ảnh ngủ trần của bạn trai Lý Thần

Bức ảnh cho thấy mối quan hệ đặc biệt khăng khít của Phạm Băng Băng và Lý Thần, đồng thời cũng cho thấy tình yêu mèo của nam diễn viên, khi anh ôm mèo đi ngủ. Điều này cũng lý giải vì sao Phạm Băng Băng đã chuyển sở thích từ chó sang mèo. Vì yêu mèo, cũng tức là có được tình yêu từ Lý Thần. 

Dù mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Thần đã vô cùng gắn bó, thậm chí hai người còn được cho là mua nhà để sống chung, hay nghi vấn Phạm Băng Băng đã mang bầu, nhưng chưa bao giờ người trong cuộc lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.

Thảo Nguyên
(Nguồn: QQ)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm