Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby lộ bằng chứng có con

Emdep.vn - Huỳnh Hiểu Minh vừa mua xe ô tô 7 chỗ trong khi Angela Baby đã cai rượu cho thấy khả năng cô đã mang bầu.

Làng giải trí Hoa ngữ gần đây liên tiếp có tin vui. Sau khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tuyên bố kết hôn, Lâm Tâm Như nghi vấn có bầu thì đến nay đến lượt vợ chồng Angela Baby cũng khiến mọi người khấp khởi, hy vọng việc cô đang hoài thai đứa con của Huỳnh Hiểu Minh. 

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã sắm sửa một chiếc xe 7 chỗ, loại cho cả gia đình. Việc mua xe của các sao là hết sức bình thường, nhưng đó là những chiếc xe con với vẻ ngoài thanh thoát, sang trọng đẳng cấp chứ không phải là dạng xe 7 chỗ cho gia đình. Vì vậy, một trong những nguyên nhân hợp lý nhất cho việc này là Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đang chào đón thành viên mới cho gia đình.

Chiếc xe thuộc hàng siêu xe dành cho gia đình

Việc mua xe của Huỳnh Hiểu Minh cũng hết sức kín đáo. Thông tin này là do hãng cung cấp xe đã vô tình tiết lộ với người hâm mộ, tuy nhiên chỉ lấp lửng rằng đó là xe của một ngôi sao lớn. Anh chàng đã tìm cách xin chữ ký của ngôi sao này thì mới được hé lộ đó chính là Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh cũng không trực tiếp đứng ra mua xe mà qua một người anh em. 

Phía hãng xe hé lộ người mua là Huỳnh Hiểu Minh, tuy nhiên anh mua thông qua một người anh em. 

Thêm một bằng chứng thuyết phục nữa là một nhân viên ở cửa hàng dành cho sao "mopair" cho biết, Angela Baby đã tới đó để đặt hàng mọi vật dụng sử dụng cho phụ nữ có thai. Ngoài ra, giống như Lâm Tâm Như, Angela Baby cũng đã cai rượu.

Một người chia sẻ việc AB tới cửa hàng mua đồ cho thai phụ.

Trong một lần tới thăm đoàn làm phim, Angela Baby đã lựa chọn trang phục kiểu thụng để mặc. Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh còn nhẹ nhàng ôm lấy Baby, đưa cô lên xe. Huỳnh Hiểu Minh luôn hết lòng yêu chiều vợ, tuy nhiên việc thể hiện chăm sóc của anh lần này khác hẳn trước đây, vô cùng ân cần, chu đáo như cho bà bầu.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby lộ bằng chứng có con

Biểu hiện chăm sóc chu đáo như cho người mang bầu của Huỳnh Hiểu Minh, khác hẳn trước đây. Angela Baby cũng tỏ ra yếu ớt và nhẹ nhàng, với chiếc áo rộng thùng thình.

Thảo Nguyên
(Nguồn: TT)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm