Phạm Băng Băng đạt nữ diễn viên xuất sắc nhất "Quốc Kịch Thịnh Điển 2015"

Emdep.vn - Danh sách giải thưởng phim truyền hình Trung Quốc đã được công bố. Phạm Băng Băng gây bàn tán khi đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất.
Tối ngày 1-1 vừa qua, đêm trao giải "Quốc Kịch Thịnh Điển 2015" với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao tên tuổi của Hoa ngữ đã được phát trên sóng truyền hình An Huy. Đây là giải thưởng truyền hình danh giá của Trung Quốc, do kênh vệ tinh An Huy tổ chức thường niên mỗi năm. 
Sự kiện này thực chất đã được tổ chức từ ngày 19/12 nhưng phát sóng trong dịp ngày đầu tiên của năm mới, vì vậy danh sách giải thưởng cùng nội dung chương trình đều được giữ kín trước khi lên sóng. 
Bốn nữ MC xinh đẹp của chương trình.
Phạm Băng Băng là cái tên gây chú ý và bán tán nhất trong đêm trao giải, khi cô giành được giải thưởng quan trọng - Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ". Nhiều đánh giá cho rằng, vai diễn của người đẹp chưa thực sự xuất sắc, đặc biệt khi đặt lên bà cân với ứng cử viên khác của giải là Lưu Đào trong "Lang Gia Bảng".
Phạm Băng Băng gây bàn tán khi được giải thưởng danh giá
Lý Thần, Phạm Băng Băng tay trong tay trong sự kiện
Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất được trao cho Hồ Ca một cách xứng đáng, sau thành công của anh trong năm qua với 2 bộ phim "Kẻ Ngụy Trang" "Lang Gia Bảng".
Hồ Ca với giải nam diễn viên xuất sắc nhất.
Tài tử Hoắc Kiến Hoa luôn giành được sự yêu mến của người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả trẻ. Vì vậy không có gì khó hiểu khi anh giành 2 giải,  diễn viên được yêu thích nhất và diễn viên có vai diễn được yêu thích nhất.
Hoắc Kiến Hoa giành giải diễn viên được yêu thích nhất
Hoắc Kiến Hoa và Đường Yên lại gặp nhau trên sân khấu với giải Diễn viên có vai diễn được yêu thích nhất.
Triệu Lệ Dĩnh cũng giành được 2 giải thưởng quan trọng: diễn viên có sức hút triệu người xem và nhân vật cống hiến đặc biệt nhờ phim truyền hình "Hoa Thiên Cốt". 
Đêm trao giải đánh dấu sự thành công của Ngô Kỳ Long và Triệu Lệ Dĩnh.
Diễn viên mới được yêu thích nhất thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba và Mã Khả. Ngoài ra đêm trao giải còn xướng tên: Ngô Kỳ Long, Vương Khải, Dương Dương, Vương Lỗi...
Bộ phim "Người tình kim cương" có sự góp mặt của tài tử xứ Hàn Bi Rain cũng gây nhiều tranh cãi khi lọt top 10 phim truyền hình xuất sắc nhất, trong khi so với các bộ phim đầu tư công phu và hoành tráng như "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ", "Lang Gia Bảng", bộ phim chỉ được đánh giá là phim thần tượng thông thường.
Ngô Lỗi giành giải diễn viên triển vọng
Phạm Băng Băng đạt nữ diễn viên xuất sắc nhất 'Quốc Kịch Thịnh Điển 2015'
Vương Khải nhí nhố lên nhận giải
Dương Dương hào hứng nhận giải. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm