C-biz: Phạm Băng Băng lộ mặt xấu - Can Lộ Lộ tái xuất phản cảm

Emdep.vn - Nguyên nhân Huỳnh Tông Trạch không tới dự đám cưới tình cũ Hồ Hạnh Nhi như lời đã hứa, khi cha anh vừa qua đời vì ung thư.
Cha Huỳnh Tông Trạch qua đời
Trong đám cưới thế kỷ của Hồ Hạnh Nhi vừa mới diễn ra, người hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ mong sự xuất hiện của Huỳnh Tông Trạch, mối tình cũ sâu đậm của cô dâu. Thế nhưng nam diễn viên dù đã xác nhận vẫn không đến dự khiến nhiều người tiếc nuối. Nguyên nhân đáng buồn là do cha anh vừa qua đời vì ung thư, thọ 72 tuổi. Tang lễ của cha Huỳnh Tông Trạch vừa diễn ra ngày 30-12 và 11h ngày hôm nay sẽ đi hỏa táng. 
Huỳnh Tông Trạch giấu nỗi đau sau cặp kính.
Toàn bộ tiền phúng viếng sẽ được quyên tặng quỹ bệnh nhân ung thư Hồng Kông. Nam tài tử cho biết, cha anh trước khi qua đời có dặn dò, mong anh khỏe mạnh, biết chăm sóc bản thân mình.  
Diễn viên Lê Diệu Tường tới dự tang lễ
C-biz: Phạm Băng Băng lộ mặt xấu - Can Lộ Lộ tái xuất phản cảm
Trần Chí Kiên và La Dĩ Chi
Phạm Băng Băng lộ mặt xấu xí
Ngày 30-12 vừa qua, Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần đã xuất hiện trong một sự kiện của doanh nghiệp tại Phúc Châu, Trung Quốc. Trong thời tiết lạnh giá, ngay cả đàn ông cũng phải áo đơn áo kép, Phạm Băng Băng vẫn sexy với váy hở ngực khoe làn da trắng ngần.
Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện trong một sự kiện.
Phạm Băng Băng mặc váy hở ngực giữa trời lạnh.
Trong những hình ảnh đã được chỉnh sửa hậu kỳ, Phạm Băng Băng luôn sở hữu làn da mịn màng, căng tràn. Nhưng một hình ảnh trong sự kiện này đã cho thấy khuôn mặt của nữ diễn viên cũng có nhược điểm. Chiếc cằm của cô không thon gọn mà khá béo tốt, với làn da không mịn màng mà đầy tì vết. Vùng cổ của Phạm Băng Băng cũng nhăn nheo chứ không hề láng mịn.  
Khuôn mặt đầy tì vết của Phạm Băng Băng. 

Can Lộ Lộ tái xuất phản cảm.

Sau một thời gian dài vắng bóng, "người đẹp thích cởi" Can Lộ Lộ bất ngờ tái xuất trong một sự kiện triển lãm ô tô. Vẫn với phong cách ăn mặc táo bạo quen thuộc, người đẹp lựa chọn chiếc váy xuyên thấu mỏng tang như màn tuyn, hở nguyên nội y bên trong. 

Không khác gì Phạm Băng Băng, Can Lộ Lộ cho thấy độ nóng bỏng của mình có thể "đánh tan" thời tiết khi tất cả quan khách ăn mặc ấm áp, chỉ riêng mình cô mỏng manh trong trang phục gần như chỉ có 2 mảnh nội y. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm