Phạm Anh Khoa muốn Rock tột đỉnh

Emdep.vn - Anh chàng Rocker đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho live concert Phá sắp tới.

Vào ngày 13/5 sắp tới, Rocker Phạm Anh Khoa sẽ chính thức tổ chức Live concert Phá tại Sân vận động Hoa Lư với những màn trình diễn đầy "lửa" với chất Rock cùng với các anh em trong band nhạc.

Sau tour diễn qua 10 trường Đại học để giới thiệu về liveconcert Phá, Phạm Anh Khoa đang ráo riết chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng để có một đêm diễn live concert chất nhất. Những ngày qua, anh đã tập luyện khá nhiều và dành thời gian để đi chọn trang phục. 
Anh muốn live concert sắp tới của mình không chỉ có Rock máu lửa trong giọng hát, mà ngoại hình của anh và các thành viên của band cũng phải chất nhất.
Anh khá hồi hộp và lo lắng cho đêm diễn ngày 13/5 sắp tới, dù mọi việc đã gần như hoàn chỉnh theo ý muốn. Dù chưa vội tiết lộ ý tưởng của đêm diễn, nhưng chàng Rocker tin chắc đây sẽ một đêm đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của bản thân anh.
Anh và cả band nhạc khá vui mừng khi biết số lượng vé đã gần như "cháy" hết chỉ sau vài ngày công bố chương trình. Anh còn cảm thấy vui mừng khi rất nhiều fan ở cả nước dành tình cảm riêng cho anh, không chỉ bằng việc ủng hộ live concert, mà còn thường xuyên nhắn tin động viên tinh thần anh vào những khoảng thời gian tập luyện, ngay cả lúc nửa đêm.
Microwave, Parasite, ca sĩ Phù Vạn Nam Hương cùng các thành viên của PAK Band sẽ là những khách mời đặc biệt trong live concert lần này của Phạm Anh Khoa.
Anh và các thành viên trong PAK Band đã chuẩn bị tốt nhất về tinh thần để "Phá" hết mình trong show diễn ngày 13/5.
Sẽ có nhiều những ca khúc mới lần đầu xuất hiện trong show diễn lần này.
Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm