Pha Lê bức xúc viết “tâm thư” gửi antifan sau Cuộc đua kỳ thú

Emdep.vn - Kết thúc chặng đua cuối cùng ở "Cuộc đua kỳ thú" phiên bản All Stars, Pha Lê đã có những dòng chia sẻ gửi tới các antifan - những người đã dành cho cô những lời bình ác ý.

Đội Cam Pha Lê và Hà Việt Dũng đã cùng nhau trải qua hành trình dài để có thể có cơ hội góp mặt ở Top 4 Cuộc đua kỳ thú phiên bản All Stars. Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 4, nhưng đội Cam đã thể hiện mình luôn tràn đầy nhiệt huyết, vượt qua được chính mình khi thành tích của họ là vượt bậc so với cuộc đua mà họ tham gia năm 2013.

Luôn cố gắng hết mình và thể hiện khát khao chiến thắng, tuy nhiên, không mấy ai nhìn thấy và ghi nhận nỗ lực đó của “lá ngọc cành vàng” Pha Lê. Hầu hết các bình luận sau chặng đua của Top 4 ở huyện Củ Chi (TP. HCM) dành cho đội Cam là chỉ trích “nữ hoàng sung sướng” Pha Lê đã “hành hạ”, bắt Hà Việt Dũng gánh quá nhiều việc. Họ xem cô là kẻ "vô dụng", “cản đường” cho cơ hội chiến thắng của Hà Việt Dũng...

Pha Lê bức xúc viết “tâm thư” gửi antifan sau Cuộc đua kỳ thú

Những lời bình ác ý của các antifan dành cho Pha Lê

Vốn là ca sỹ thẳng tính, thậm chí nóng tính, Pha Lê không im lặng trước những lời bình chỉ trích nhắm vào cô. “Nữ hoàng sung sướng” ngay lập tức có những dòng chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân của mình

Pha Lê bức xúc viết “tâm thư” gửi antifan sau Cuộc đua kỳ thú

Pha Lê chia sẻ bức xúc của mình trước những lời bình ác ý của antifan.

Pha Lê nói rằng cảm xúc khi xem lại chặng 10 - chặng cuối cùng của cô và Hà Việt Dũng có mặt ở cuộc đua “cũng đau nhói một cái chứ, cũng vẫn rớt nước mắt chứ”. Tuy nhiên cô chưa đủ tĩnh tâm để viết về những cảm xúc này mà ngay lập tức “cần phải lên tiếng cảnh báo mấy bạn anh hùng bàn phím”.

Pha Lê có cái nhìn khách quan khi nhận ra  rằng mình là người công chúng và “Các bạn có quyền chê tôi yếu, có quyền yêu hay ghét tôi, có quyền nhận xét”. Tuy nhiên, nữ ca sỹ cho rằng những lời bình này đang gây chia rẽ cho đội Cam của cô, cho tình bạn giữa cô và Hà Việt Dũng - một trong những tình bạn hiếm hoi của giới showbiz.

Nữ ca sỹ không ngần ngại giải thích thẳng thắn tình bạn giữa cô và Hà Việt Dũng: “Dũng không ngu đâu các bạn ạ, không dại đến độ 3 năm sau lại bắt cặp với tôi đâu”, đồng thời thách thức các antifan: “Suốt ngày khuyên răn bạn ấy không nên chơi với tôi trong khi chúng tôi lại càng lúc càng thương quý nhau hơn. Đấy mới là bạn bè, đứng cạnh nhau lúc hoạn nạn, đỡ đần nhau lúc khó khăn, dẫu có xảy ra tranh cãi trong khi đua thì cũng quá là bình thường”.

Pha Lê đánh giá những người vào trang cá nhân của cô nhằm mục đích chia rẽ nội bộ, tạo mâu thuẫn này là “những suy nghĩ sai lệch tới đáng báo động”. Pha Lê không quên gửi lời nhắn nhủ: “Khi nào bạn đủ khả năng nói chuyện với tôi hoặc đủ khoẻ mạnh bản lĩnh đàn ông như Dũng thì hãy nói nhé! Còn nếu không thì im lặng và học hỏi người khác, cố gắng trau dồi kĩ năng để được 1/10 như người khác đã nhé!”.

Kết thúc bức "tâm thư", Pha Lê thể hiện mong muốn “giúp vài cá nhân nhận thức ra được họ đang đi vào lối mòn của tư duy và suy nghĩ… Cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì nhưng cứ phải nói, từ từ sẽ ngấm, từ từ sẽ thông suốt, nước chảy lâu cũng mòn được đá”.

 Toàn bộ dòng chia sẻ đầy bức xúc Pha Lê gửi cho các antifan:

"Thật ra chưa có lúc nào đủ tịnh tâm để viết về cuộc đua nhất là khi CAM dừng bước, nói gì thì nói cũng đau nhói 1 cái chứ, xem lại chặng 10 cũng vẫn rớt nước mắt chứ. Nhưng ngay bây giờ cần phải lên tiếng cảnh báo mấy bạn anh hùng bàn phím nhé!!!

Các bạn có quyền chê tôi yếu, có quyền yêu hay ghét tôi, có quyền nhận xét vì tôi là người của công chúng nên tôi cho các bạn cái quyền đó. Tuy nhiên khi ngày nay tình bạn trong showbiz càng ngày càng hiếm hoi, bao nhiêu người cố gắng hàn gắn các nghệ sĩ lại không được thì lại có quá nhiều người gây mâu thuẫn và chia rẽ đội CAM. Dũng không ngu đâu các bạn ah, không dại đến độ 3 năm sau lại bắt cặp với tôi đâu, suốt ngày khuyên răn bạn ấy không nên chơi với tôi trong khi chúng tôi lại càng lúc càng thương quý nhau hơn. Đấy mới là bạn bè, đứng cạnh nhau lúc hoạn nạn, đỡ đần nhau lúc khó khăn, dẫu có xảy ra tranh cãi trong khi đua thì cũng quá là bình thường.

Tôi rất buồn khi nhiều bạn trẻ có những suy nghĩ sai lệch tới đáng báo động. Vào nhà riêng của người khác cố gắng gây chia rẽ nội bộ, cố gắng tạo mâu thuẫn, để làm gì vậy? Thay vì thôi dù sao Lê cũng là con gái, lại hay nhõng nhẽo, Dũng nhường nhịn tí cũng chẳng sao... thì các bạn đua nhau nói những câu vô văn hoá bất lịch sự. Khi nào bạn đủ khả năng nói chuyện với tôi hoặc đủ khoẻ mạnh bản lĩnh đàn ông như Dũng thì hãy nói nhé! Còn nếu không thì im lặng và học hỏi người khác, cố gắng trau dồi kĩ năng để được 1/10 như người khác đã nhé!

Thanh Hoa bảo không nên đọc comment nhưng thật ra chị đọc cũng không buồn đâu mà nếu cứ im lặng thì thấy mình hèn hèn sao ấy, và muốn giúp vài cá nhân nhận thức ra được họ đang đi vào lối mòn của tư duy và suy nghĩ. Tất nhiên chị nói cũng chẳng giải quyết được vẫn đề gì nhưng cứ phải nói, từ từ sẽ ngấm, từ từ sẽ thông suốt, nước chảy lâu cũng mòn được đá em ạ!"

Hoài An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm