Bùi Phương Nga đòi "giải quyết" Đỗ Mỹ Linh hậu tin đồn chung phòng với bạn trai Bình An

Emdep.vn - Phương Nga chú thích bức ảnh chụp chung với Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người bất ngờ. Thực chất, mối quan hệ giữa hai người đẹp không bị ảnh hưởng bới những tin đồn vô căn cứ.

Trước đó vài ngày, cư dân mạng xôn xao tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Bình An ở chung phòng khi tham gia chặng cuối Cuộc đua kỳ thú ở Triều Tiên. Nguyên nhân xuất phát từ phân cảnh các người chơi mở cửa để nhận mật thư, số phòng của Bình An là 6207, trong khi Mỹ Linh bước ra từ căn phòng có số cửa giống hệt ba số cuối cùng là 207.

Trước nghi vấn này, đại diện chương trình khẳng định trên fanpage đó là hai căn phòng khác nhau. Ê-kíp giải thích phòng của Hoa hậu Mỹ Linh mang số 8207.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi ở chung phòng với Bình An - bạn trai Á hậu Phương Nga.

Chia sẻ với Zing.vn , Bình An và Đỗ Mỹ Linh cho biết họ đều cảm thấy bất ngờ khi khán giả đặt nghi vấn hai người ở chung phòng. Mỹ Linh vui vẻ nói: "Linh không giải thích gì thêm, bởi ban tổ chức cũng đã đính chính không có chuyện như vậy".  

Diễn viên Bình An chia sẻ: "Tôi không nghĩ mọi người lại 'soi' từng chi tiết kỹ như vậy. Khi đọc được thắc mắc của khán giả trên fanpage, tôi nhắn tin cho Linh. Hai anh em đều buồn cười. Đây chỉ là một sơ suất nhỏ ở khâu biên tập. Bình thường, Linh và Nga (bạn gái Bình An - PV) chơi rất thân, nên chúng tôi vẫn thoải mái. Chương trình đã lên tiếng, giải đáp cho khán giả rồi".  

Mới đây, Á hậu Phương Nga bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung thân thiết với Mỹ Linh đi kèm dòng trạng thái hóm hỉnh: "Dắt nhau lên Lâm Đồng giải quyết tin đồn chung phòng với cậu lúc thi Cuộc đua kỳ thú".  

 

Bùi Phương Nga đòi giải quyết Đỗ Mỹ Linh hậu tin đồn chung phòng với bạn trai Bình An

  Phương Nga đòi "giải quyết" Đỗ Mỹ Linh hậu tin đồn đàn chị ở chung phòng với bạn trai Bình An.

Không chỉ khoe ảnh thân thiết với Hoa hậu Việt Nam 2016, khi một người bạn hỏi về mối quan hệ với Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Việt Nam 2018 cho biết cô và đàn chị vẫn hòa thuận chứ không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn vô căn cứ. 

Cư dân mạng bày tỏ sự hào hứng trước sự hài hước, hóm hỉnh của Á hậu 9X. Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An công khai chuyện tình cảm vào đúng dịp Valentine 2019. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Bùi Phương Nga đòi giải quyết Đỗ Mỹ Linh hậu tin đồn chung phòng với bạn trai Bình An

Phương Nga và Bình An vừa công khai hẹn hò vào đầu năm 2019.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm