Bị nói nổi tiếng nhờ mác "em trai Hoài Linh", Dương Triệu Vũ phản pháo cực sâu cay

Emdep.vn - "Bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân có mình tôi có được", Dương Triệu Vũ tuyên bố.

Cách đây vài ngày, Dương Triệu Vũ vừa ra mắt MV mới nhận được sự chú ý của khán giả. Nam ca sĩ sẵn sàng lắng nghe những ý kiến góp ý của người hâm mộ về giọng hát và nội dung, chất lượng MV.

Bị nói nổi tiếng nhờ mác em trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ phản pháo cực sâu cay

Dương Triệu Vũ và anh trai - danh hài Hoài Linh.

Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên, một cư dân mạng lại cho rằng, Dương Triệu Vũ được như ngày hôm nay là nhờ dựa hơi anh trai - danh hài Hoài Linh. "Nếu tao là em trai của Hoài Linh thì cũng như Dương Triệu Vũ thôi", người này viết.

Đáp trả lời bình luận có tính "cà khịa" này, Dương Triệu Vũ thẳng thắn bày tỏ: "Thì bạn đi làm em trai của anh Hoài Linh để nổi tiếng đi".

Bị nói nổi tiếng nhờ mác em trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ phản pháo cực sâu cay

Bị cà khịa: "Nếu tao là em trai của Hoài Linh thì cũng như Dương Triệu Vũ thôi", nam ca sĩ đã lên tiếng đáp trả.

Câu nói đụng chạm không chỉ khiến nam ca sĩ bức xúc mà nhiều fan cũng bày tỏ sự không đồng tình với ý kiến này và lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ.  Trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1984 đăng tải dòng trạng thái dài nói rõ về vấn đề "dựa hơi anh trai Hoài Linh".

Giọng ca Em lỡ thôi à cho biết mình không hề nhận được giúp đỡ của anh trai như mọi người vẫn tưởng. Ban đầu, Hoài Linh không ủng hộ việc anh tham gia ca hát. Mãi sau này, khi thấy em trai thể hiện được bản thân, Hoài Linh mới đồng ý và ủng hộ về mặt tinh thần.

Bị nói nổi tiếng nhờ mác em trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ phản pháo cực sâu cay

Dương Triệu Vũ đăng tải bài viết dài tâm sự sau khi bị một cư dân mạng "cà khìa".

Dương Triệu Vũ cũng khẳng định, ánh hào quang của anh trai vô tình lan tỏa đến mình, nhưng không vì thế mà bản thân lại thiếu đi sự nỗ lực, cố gắng.

"Thứ 1, bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân có mình tôi có được.

Thứ 2, anh Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc tôi đi hát, muốn tôi làm bác sỹ nên cũng không có giúp tôi trong công việc ca hát như bạn nghĩ.

Chưa bao giờ ảnh nói nếu muốn mời show Hoài Linh phải kèm theo Dương Triệu Vũ.

Thứ 3, mãi đến sau này khi thấy tôi nghiêm túc với công việc, được khán giả yêu mến, biết đây chính là nghề, là nghiệp của tôi thì anh Linh mới thật sự bị thuyết phục, và đồng ý với quyết định của tôi. Ủng hộ tôi trên tinh thần, và những lời khuyên.

Thứ 4, cái post của anh Hoài Linh trên Facebook để giúp quảng bá giúp tôi MV mới, làm tôi rất hạnh phúc, vì biết người anh mình thương và quan tâm tới mình.

Thật sự tôi không cần phải lên tiếng với sự vu khống này của bạn, nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của tôi.

Cha mẹ, bạn bè, anh chị em, chỉ có thể giúp bạn đưa cho bạn một ít cơ hội còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó chính tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của bạn.

Comment này chỉ là 1 trong 5000 comments nhưng nó nhắc tôi phải luôn luôn phải chứng minh bãn lĩnh của mình.

Nó cũng chính là nguồn của sự nỗ lực không ngừng nghĩ, hoạt động nghiêm túc để không làm tổn danh của người anh mình đã có, và làm cho mình hãnh diện với chính bản thân", Dương Triệu Vũ viết.

Bị nói nổi tiếng nhờ mác em trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ phản pháo cực sâu cay

Danh hài Hoài Linh và em trai - ca sĩ Dương Triệu Vũ trong một chuyến du lịch gần đây.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm