Pha Lê bị dụ đi khách với giá 4000 USD

Emdep.vn - Khi bị phía đại gia ngả giá, cô nàng vô cùng bực bội và quyết định công khai danh tính chàng trai trên trang cá nhân.
Pha Lê.

Pha Lê là một trong những nghệ sĩ đang có hoạt động nghệ thuật nổi bật trong quãng thời gian vừa qua. Cùng với việc tham dự “Cuộc đua kỳ thú” phiên bản All Star, mới đây, cô nàng đã cho ra mắt Album Vol.4 với các ca khúc bằng tiếng Pháp và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

Pha Lê bị dụ đi khách với giá 4000 USD
Pha Lê bị dụ dỗ đi khách với giá 4.000 USD.

Cùng với những thành công trong nghệ thuật, trước đó, Pha Lê cũng gặp khá nhiều sóng gió trong showbiz Việt khi dính phải scandal giật chồng Dương Yến Ngọc. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây, Pha Lê lại tiếp tục trở thành nạn nhân của việc môi giới mại dâm qua Internet khi được một vị đại gia mời chào với mức giá 4.000 USD.

Mang trong mình tính cách mạnh mẽ, bộc trực, Pha Lê đăng tải dòng trạng thái với lời lẽ mỉa mai trên trang cá nhân: “Xuất sắc nhỉ? Chỉ thắc mắc tại sao là 4.000 USD? Sao không phải con số khác”. Ngay sau khi cập nhật thông tin trên, rất nhiều bạn bè và fans của cô nàng đã tỏ thái độ bất bình. Facebooker có tên Huy Quốc Nguyễn bộc bạch: “Xã hội giờ bệnh hoạn nhiều quá em ạ!”

Pha Lê bị dụ đi khách với giá 4000 USD
Anh chàng liên tục xin lỗi để mong nhận được sự tha thứ từ Pha Lê. Thế nhưng, do bị xúc phạm, Pha Lê dường như khước từ và không hề quan tâm đến những lời cầu xin từ chàng trai đó.

Sau khi danh tính chàng trai được chia sẻ rộng rãi, anh ta đã xin lỗi riêng Pha Lê và mong nữ ca sĩ 8x tha thứ cho những lỗi lầm của mình. Được biết, trước Pha Lê, làng giải trí Việt cũng từng chứng kiến nhiều tên tuổi khác bị dụ dỗ đi khách với mức giá khủng như Angela Phương Trinh, Duyên Anh Idol, Hương Tràm,…

T.D

Xem thêm:

Cục đưa ra mức phạt khi Trấn Thành "phá" vở cải lương Tô Ánh Nguyệt

Nhiều bằng chứng khẳng định Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh đang hẹn hò

"Bà xã" Lê Hoàng (The Men) khiến nhiều cô gái phát ghen vì điều này

Quỳnh Mai xác nhận bỏ thi Hoa hậu Biển để thi The Face 2016

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm