Ông xã Lệ Quyên trao tận tay cho diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu

Emdep.vn - Đức Huy - Ông xã Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên vừa đại diện cho quỹ Tình nghệ sĩ trao tận tay cho diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu đồng để điều trị bệnh tật.

Nguyễn Hoàng là diễn viên cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh. Không may mắc bệnh nặng, Nguyễn Hoàng may mắn được nhiều anh em nghệ sĩ giúp đỡ. Đây là lần thứ 3, nhiều nghệ sĩ đã kêu gọi và tổ chức đêm nhạc để giúp Nguyễn Hoàng trang trải viện phí.

100 triệu mới đây do Đức Huy - Ông xã Lệ Quyên trao tặng được trích từ quỹ Tình nghệ sĩ của phòng trà Không Tên. Vì bận công việc nên Đức Huy đã thay mặt Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê gửi đến gia đình Nguyễn Hoàng 100 triệu đồng.

Ông xã Lệ Quyên trao tận tay cho diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu
Ông xã Lệ Quyên trao cho Nguyễn Hoàng 100 triệu đồng.

Phòng trà Không Tên do vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên làm chủ. Mỗi tuần phòng trà sẽ có một buổi biểu diễn để gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh nghệ sĩ kém may mắn.

Nguyễn Hoàng nhập viện vào đầu tháng 11 – 2015 do tai biến gây phù não. Sau một thời gian điều trị cũng như được nhiều nghệ sĩ kêu gọi khuyên góp, Nguyễn Hoàng đã qua cơn nguy kịch nhưng gia đình anh lại đối diện với nhiều khó khăn mới. Hiện tại, vợ anh ở nhà chăm chồng không đi làm được nên kinh tế eo hẹp. Mỗi tháng gia đình tiêu tốn hết 20 triệu thuốc thang, viện phí và tiền sinh hoạt.

Ông xã Lệ Quyên trao tận tay cho diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu

May mắn, Nguyễn Hoàng có dấu hiệu phục hồi ý thức. Nam diễn viên có thể nhận biết được vợ con, người thân trong gia đình. Tuy nhiên Nguyễn Hoàng chưa nói chuyện được. Anh ăn được ngày 3 bữa, thuốc và nước vẫn phải truyền. Tay của Nguyễn Hoàng đã có thể cử động nhỏ, cầm nắm đồ vật.

Trước hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Hoàng, nhiều đồng nghiệp đã kêu gọi mọi người hỗ trợ. Trước đó là diễn viên Quyền Linh, anh chị em nghệ sĩ tại Phòng Trà Không Tên, gần đây là diễn viên Lê Tuấn Anh, anh thường xuyên đến thăm hỏi, mua đồ cho con trai Nguyễn Hoàng và gửi tặng 5 triệu đồng. Diễn viên Quốc Cường cũng đang vận động bạn bè khuyên góp ủng hộ để giúp đỡ Nguyễn Hoàng chữa trị.

Ông xã Lệ Quyên trao tận tay cho diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu

Thanh Trúc cho biết, chị rất biết ơn sự hỗ trợ của các nghệ sĩ. Trước mắt, vợ 9X của Nguyễn Hoàng đã cất được gánh nặng trong lòng. “Tôi đã có thêm động lực để vượt qua khó khăn. Với số tiền có được, tôi sẽ chăm sóc anh Hoàng thật tốt để anh sớm bình phục. Chỉ cần anh có thể đi lại và tự lo cho bản thân, tôi sẽ đi làm kiếm tiền”.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm