Nhà diễn viên Nguyễn Hoàng đứng trước nguy cơ bị tịch thu

Emdep.vn - Mặc dù đã dần hồi phục sức khỏe sau cơn tai biến, nhưng gia đình Nguyễn Hoàng lại đứng trước những khó khăn mới khi ngôi nhà có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu.

Nguyễn Hoàng nhập viện vào đầu tháng 11-2015 do tai biến biến gây phù não. Sau một thời gian điều trị cũng như được nhiều nghệ sĩ kêu gọi khuyên góp, Nguyễn Hoàng đã qua cơn nguy kịch nhưng gia đình anh lại đối diện với nhiều khó khăn mới.

Hiện tại, Nguyễn Hoàng đã được gia đình đưa về nhà tại khu chung cư quận 6, TP HCM chăm sóc. Ngoài bà xã, thì mẹ vợ cùng người anh em kết nghĩa với Nguyễn Hoàng cũng thường xuyên chăm sóc nam diễn viên. Được biết, Nguyễn Hoàng giờ như một đứa trẻ, phải học lại mọi thứ từ ban đầu.

>>> Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau bạo bệnh

May mắn, Nguyễn Hoàng có dấu hiệu phục hồi ý thức. Nam diễn viên có thể nhận biết được vợ con, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng chưa nói chuyện được. Anh ăn được ngày 3 bữa, thuốc và nước vẫn phải truyền. Tay của Nguyễn Hoàng đã có thể cử động nhỏ, cầm năm đồ vật.

Nhà diễn viên Nguyễn Hoàng đứng trước nguy cơ bị tịch thu

Mẹ vợ nam diễn viên cho biết, sáng bác sĩ sẽ đến châm cứu, chiều Nam Trung - người em kết nghĩa sẽ đến tập vật lý trị liệu và massage để máu lưu thông. Hiện tại, bà và vợ anh là người luôn ở bên để chăm sóc cho Nguyễn Hoàng. Mỗi sáng sẽ vệ sinh cá nhân, tắm rửa và cho anh ăn sáng, ngày 3 bữa như vậy. Gần đây, Nguyễn Hoàng biết dịch chuyển chút ít nên bà đỡ vất vả hơn.

Bà xã Nguyễn Hoàng chia sẻ rằng, chờ chồng tăng 2 ký, các bác sĩ sẽ lắp hộp sọ. Khả năng phục hồi của nam diễn viên là 80% nhưng sẽ phải trải qua quãng thời gian rất dài. Cơ thể bên trái của anh vẫn chưa cử động được, dự tính khoảng 1 năm, nam diễn viên may ra mới có thể đi lại.

Sức khỏe còn yếu, vợ anh cũng không có thu nhập do phải chăm sóc chồng, bên cạnh đó gia đình Nguyễn Hoàng lại đối diện với nhiều khó khăn mới. Tiền thuốc men điều trị cho Nguyễn Hoàng 1 tháng hết 10 triệu, tiền ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, người thân, tiền học cho con nhỏ là 10 triệu. Tổng cộng 1 tháng gia đình Nguyễn Hoàng chi tiêu hết 20 triệu. Số tiền các nghệ sĩ khuyên góp lần trước vẫn còn nên gia đình vẫn tiết kiệm dành tiền chữa bệnh cho nam diễn viên. Vợ Nguyễn Hoàng mong chồng mình có thể đi lại được để chị có thể đi làm kiếm thêm thu nhập.

>>> Vợ Nguyễn Hoàng: Bán cả nhà tôi cũng phải chữa bệnh cho anh

Nhà diễn viên Nguyễn Hoàng đứng trước nguy cơ bị tịch thu

Khó khăn lớn nhất lúc này đó chính là việc ngôi nhà cả gia đình đang ở có nguy cơ bị tịch thu. Chị cho biết, trước đây gia đình chị gái làm ăn nên vợ chồng Nguyễn Hoàng đã cắm sổ đỏ ngân hàng với số tiền 200 triệu. Khi nam diễn viên lâm bệnh, gia đình chị gái cũng đã chạy vạy lo viện phí nên đến giờ không có tiền đóng lãi ngân hàng. Phía ngân hàng cũng đã đến thông kê tài sản khiến gia đình Nguyễn Hoàng lo lắng. Tuy nhiên, nếu chị gái xoay được tiền trả lãi thì sẽ không bị tịch thu.

Dù khó khăn nhưng Thanh Trúc - Bà xã Nguyễn Hoàng cũng không dám mong muốn gì hơn. Chị vẫn cảm thấy may mắn lớn nhất là chồng mình giữ được tính mạng. Dù có hồi phục nhưng anh sẽ mất khả năng lao động khiến chị lo lắng cho tương lai mù mịt.

Nguyễn Hoàng là diễn viên cùng thời với Lý Hùng, Quyền Linh, Việt Trinh, anh được khán giả đón nhận qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim Vũ điệu tử thần, Nợ đời, Nàng Hương, Trái Đắng, Đất và Lửa, Bông hồng trà… Được biết vào ngày 30-10-2015, bạn bè người thân cấp tốc đưa nam diễn viên nhập viện Nhân dân 115. TPHCM trong tình trạng tai biến gây phù não. Bị bệnh cách đây vài năm khiến sức khỏe anh yếu dần, không tham gia phim ảnh, không có thu nhập lại lo chạy chữa bệnh tật, nuôi vợ nuôi con, hoàn cảnh của diễn viên Nguyễn Hoàng ngày càng bi đát.

Bọ Cạp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm