Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau bạo bệnh, Nhạc sĩ Trần Lập xuất viện

Emdep.vn - Người hâm mộ vui mừng khi cùng lúc hai nghệ sĩ Nguyễn Hoàng và Trần Lập đều có tiến triển tốt sau khi một thời gian mang bạo bệnh.

Diễn viên Nguyễn Hoàng đang dần hồi tỉnh sau 2 tuần mê man

Như truyền thông đã đưa tin vào đầu tháng 11 -2015, diễn viên Nguyễn Hoàng bất ngờ nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu do tai biến lần 3 gây phù não. Anh được cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM. Do bệnh nặng lại biến chứng nên sức khỏe của nam diễn viên yếu dần đi, có thời điểm thông báo của bác sĩ về bệnh tình của anh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Nhận được sự động viên giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm, gia đình của nam diễn viên đã có đủ chi phí để Nguyễn Hoàng được phẫu thuật vào ngày 3-11.

Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau bạo bệnh, Nhạc sĩ Trần Lập xuất viện
Diễn viên Nguyễn Hoàng.

Sáng 4 -11, bác sĩ thông báo ca phẫu thuật đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp, tuy nhiên do bệnh tình nặng nên sức khỏe của Nguyễn Hoàng không thể nói trước được điều gì, người nhà nên chuẩn bị tâm lý khi nam diễn viên có nguy cơ bị liệt nửa người.

Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau bạo bệnh, Nhạc sĩ Trần Lập xuất viện
Anh đã có thể mở mắt và nhận ra người thân sau ca phẫu thuật.

Sau hai tuần phẫu thuật, người nhà Nguyễn Hoàng cho biết sức khỏe của nam diễn viên đang tiến triển tốt. Anh có dấu hiệu hồi tỉnh, tự thở được mà không cần sự trợ giúp của các thiết bị máy móc. Nguyễn Hoàng đã vài lần mở mắt và có thể chớp mắt khi nghe mọi người gọi tên anh. Chị gái nam diễn viên cho biết: “Bác sĩ nói nửa tháng mới có thể cử động tuy nhiên mới hơn 10 ngày em tôi đã có những dấu hiệu hồi phục, bác sĩ cho biết em tôi đang tiến triển tốt, nhưng có bình phục hẳn hay không thì không nói trước được gì”.

Vẫn phải điều trị và chăm sóc trong một thời gian dài nữa thế nhưng những tín hiệu sức khỏe của Nguyễn Hoàng đang khiến người hâm mộ vui mừng và mong rằng anh sẽ sớm hồi phục để quay lại với những dự định, kế hoạch trong cuộc sống.

 Nhạc sĩ Trần Lập đã xuất viện sau ca phẫu thuật.

Đầu tháng 11 -2015, cựu giám khảo Giọng Hát Việt khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ mình mắc bệnh ung thư trực tràng. Thông tin này khiến anh em, bạn bè, đồng nghiệp của Trần Lập không khỏi bàng hoàng. Đúng với tinh thần của một rocker khi Trần Lập luôn tỏ ra mạnh mẽ, lạc quan và không hề sợ sệt để đối đầu với căn bệnh tử thần.

Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau bạo bệnh, Nhạc sĩ Trần Lập xuất viện
Nhạc sĩ - Thủ lĩnh Ban nhạc Bức Tường - Trần Lập.

Trước khi vào phòng mổ 1 ngày, nam ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè và tất cả mọi người đã quan tâm, lo lắng cho bệnh tình của anh. Được biết ngày 6-11, Trần Lập đã tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên, may mắn là ung thư ở giai đoạn đầu nên bác sĩ đã phác thảo ra được hướng điều trị. Tuy mang trong mình căn bệnh nguy hiểm thế nhưng anh luôn trấn an mọi người không nên lo lắng và không quên tỏ ra hào hứng với hàng loạt dự định khi xuất viện.

Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau bạo bệnh, Nhạc sĩ Trần Lập xuất viện

Sau những tín hiệu hồi phục của Nguyễn Hoàng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường cũng khiến người hâm mộ an tâm phần nào khi anh chia sẻ thông tin sức khỏe của mình sau ca phẫu thuật. Giọng ca Đường đến ngày vinh quang cho biết anh đã rời bệnh viện về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức để chờ phác đồ xạ trị và hóa trị cụ thể từ các y bác sĩ trước khi bước vào giai đoạn 2 của cuộc chiến.

Ngoài ra, những kế hoạch mà nam ca sĩ dự định sẽ làm sau lần điều trị đầu tiên như tổ chức Minishow, tham gia đêm nhạc kỷ niệm Beatles đều được anh gác lại chờ cho sức khỏe bình phục. Trải qua ca phẫu thuật, nam ca sĩ giảm  8 kg tuy nhiên anh vẫn giữ được nét lạc quan, mạnh mẽ và tinh thần của một rocker.

Nguyễn Hoàng dần hồi phục sau bạo bệnh, Nhạc sĩ Trần Lập xuất viện
Hình ảnh nam ca sĩ sau ca phẫu thuật đầu tiên.

Với vô số những dự định trước mắt cùng tình yêu thương của anh em, bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và người hâm mộ, hy vọng Trần Lập sẽ vững niềm tin để đến đỉnh vinh quang chiến thắng trong một ngày không xa.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm