Nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ Nguyễn Hoàng, Thành Lũy

Emdep.vn - Trước sự khó khăn của hai diễn viên Thành Lũy, Nguyễn Hoàng khi mang bạo bệnh, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã quyết định tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện.

Thành Lũy và Nguyễn Hoàng là hai diễn viên từng góp mặt trong hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng. Trong những ngày qua tình hình sức khỏe cũng như hoàn cảnh khó khăn của 2 nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Được biết, Nguyễn Hoàng đang phải trải qua bạo bệnh tai biến gây phù não, diễn viên Thành Lũy bị xơ gan cổ trướng, hở van tim và suy thận.

Nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ Nguyễn Hoàng, Thành Lũy

Diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng đang chống chọi với bạo bệnh.

Thấy được hoàn cảnh khó khăn cũng như tình hình sức khỏe của hai nghệ sĩ, mới đây đạo diễn Quyền Lộc (Em trai Quyền Linh) và Phạm Nhật Huy đã quyết định tổ chức đêm nhạc Cho để Nhận gây quỹ ủng hộ cho hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng.

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 11-11 tại phòng trà V3 ( 283/1 CMT8,Q10, TPHCM) với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như: Phương Thanh, Quang Hà, Nguyên Vũ, Tăng Nhật Tuệ, Nhật Tinh Anh,Cindy Thái Tài, Quách Tuấn Du, Phạm Trưởng, Pha Lê… và các diễn viên Quyền Linh, Việt Trinh, Cao Mỹ Kim, Cao Thùy Linh, dẫn chương trình là Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và MC Quốc Quân.

Nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ Nguyễn Hoàng, Thành Lũy
Quyền Linh sẽ tham gia vào đêm nhạc để kêu gọi ủng hộ giúp đỡ hai nghệ sĩ.
Nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ Nguyễn Hoàng, Thành Lũy
Chị Chanh Phương Thanh cũng có mặt biểu diễn.
Nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ Nguyễn Hoàng, Thành Lũy
Nguyên Vũ là ông chủ của phòng trà V3 nơi tổ chức đêm nhạc, anh mong muốn đóng góp chút tấm lòng của mình đến hai nghệ sĩ.

Nguyên Vũ - ông chủ phòng trà V3 chia sẻ: “Nghệ sĩ gặp hoạn nạn mới biết chân tình. Tham gia đêm nhạc này, Vũ mong muốn góp một phần nhỏ của mình để hai đồng nghiệp sớm khỏe lại và tiếp tục cống hiến cho điện ảnh nước nhà”.

Những tấm lòng chung tay góp sức lúc này đang rất cần thiết để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho hai nghệ sĩ. Một đời cống hiến cho nghệ thuật, một đời mang lại niềm vui cho công chúng, hy vọng đêm nhạc sẽ diễn ra thành công như mong đợi và có nhiều tấm lòng của các mạnh thường quân hỗ trợ cho Nguyễn Hoàng và Thành Lũy. Tổng số tiền khuyên góp được sẽ trao hết cho hai nghệ sĩ trang trải chữa bệnh.

Trước đó nhiều nghệ sĩ cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như nghệ sĩ Hoàng Lan, nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, Wanbi Tuấn Anh… Đồng nghiệp là những ngôi sao đang hoạt động trong làng giải trí của họ như Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh, Minh Béo… cũng nhiều lần đứng ra tổ chức các đêm nhạc để kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người.

"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng", nhất là với nghệ sĩ, họ sống vì khán giả, họ cống hiến cho khán giả cả cuộc đời, họ hóa trang, họ hóa thân thành những nhân vật không phải con người của họ để mang đến niềm vui cho khán giả. Mong rằng với sự yêu thương giúp đỡ của các nghệ sĩ và người hâm mộ, hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng sẽ có thêm niềm tin để đấu tranh với bệnh tật.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm