Những lần bị "bóc mẽ" độn vòng 3 của Elly Trần

Emdep.vn - Sở hữu số đo vòng 3 nóng bỏng, thế nhưng Elly Trần vẫn không hề tự tin. "Bà mẹ hai con" thường xuyên bị đặt nghi vấn độn quần, khiến bộ phận này căng phồng khác biệt với cơ thể.

Hoạt động trong làng giải trí, ngoại hình luôn là ưu thế để có nhiều cơ hội thăng tiến. Với phái đẹp, tiêu chí này lại càng gắt gao. Nhiều mỹ nhân Việt phải chịu đau đớn khi nhờ cậy đến dao kéo để trông mình hoàn hảo hơn. Tuy nhiên với những bộ phận khó hoặc nguy hiểm khi phẫu thuật thẩm mỹ như vòng 3, thật may những chiếc quần độn mông là "phao cứu cánh" cho không ít người đẹp muốn có thân hình "đồng hồ cát".

Xuất hiện tại nhiều sự kiện nổi tiếng, phải trưng diện váy áo dạ hội thướt tha, nếu vòng 3 lép, nhỏ thì không tôn được dáng, cũng như mất vẻ đẹp của trang phục. Chưa kể, mỹ nhân Việt nào cũng muốn mình thật xinh đẹp, nổi bật trước công chúng. Việc đẹp không đau khi nhờ sự giúp đỡ của các loại trang phục độn được nhiều Sao Việt ưu ái sử dụng.

>>> Choáng với số con mà Elly Trần muốn sinh nở

Elly Trần gắn với biệt danh hot girl "siêu vòng 1". "Người đẹp ngực khủng" chuyên trị những shoot hình sexy, thiêu đốt mọi ánh nhìn. Không chỉ đình đám trong nước, Elly Trần còn gây chú ý với truyền thông trong khu vực Châu Á bởi vẻ đẹp nóng bỏng của mình.

Có số đo ba vòng 88-58-91, body hấp dẫn của Elly Trần là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên với "Bà mẹ hai con", người đẹp dường như chưa hài lòng với điều đó. Vòng 1 khủng đầy hấp dẫn của Elly Trần thật khó có thể phủ nhận, nhưng vòng 3 cong vút của cô luôn gây nhiều tranh cãi.

>>> Không phải vòng 1, đây mới là bộ phận khiến Elly Trần tự hào

Thường xuyên quay lưng lại phía ống kính để khoe vòng 3, thế nhưng nhiều ý kiến cho rằng, vòng 3 của Elly Trần khá căng cứng và gượng gạo thiếu tự nhiên. Cũng từ đây, Elly Trần luôn gây tranh cãi mỗi khi khoe vòng 3 của mình.

Cùng điểm lại những hình ảnh khiến Elly Trần dính nghi án độn vòng 3.

Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Hình ảnh mới nhất của Elly Trần được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cư dân mạng liên tục tranh cãi về vòng 3 bất thường của người đẹp. Nhiều người cho rằng, nếu vòng 3 tự nhiên rất khó cong vút, săn chắc và số đo khủng như trên hình. Chưa kể nhìn kỹ, Elly Trần có lộ rõ viền nếp khá dày của chiếc quần độn.
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Hình ảnh gần đây của "Bà mẹ hai con" cũng gây nhiều thắc mắc. Vòng 3 khá khủng làm chênh lệch tỷ lệ cơ thể của Elly Trần.
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Những shoot hình thời trang, Elly Trần thường quay lưng lại khoe vòng 3 hút mắt. Ngoài hiệu ứng chỉnh sửa, Elly Trần cũng bị đặt nghi vấn sử dụng quần độn.
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Trong sự kiện mới đây, Elly Trần xinh đẹp tựa nữ thần. Mới sinh con nhỏ nhưng vóc dáng của "Bà mẹ hai con" rất đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vòng 3 quá khủng này có vẻ như căng cứng, thiếu tự nhiên... 
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Elly Trần và những lần bị bóc mẽ độn vòng 3
Những hình ảnh vòng 3 kém tự nhiên của Elly Trần.
Những lần bị 'bóc mẽ' độn vòng 3 của Elly Trần
Hình ảnh trước kia cho thấy Elly sở hữu vòng 3 khá bình thường.

Bọ Cạp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm