Choáng với số con mà Elly Trần muốn sinh nở

Emdep.vn - Sau khoảng thời gian im ắng trong làng giải trí, Elly Trần gây chú ý khi bất ngờ tuyên bố sinh hai con Cadie - Alfie. Mặc dù vậy, hotgirl đình đám còn tiết lộ rằng cô thích cảm giác làm mẹ và dự định sẽ sinh thêm con.

Sau lần sinh nở bí mật thứ hai, Elly Trần nhanh chóng lấy lại vóc dáng để quay trở lại làng giải trí. Vắng bóng thời gian dài lo cho gia đình và thực hiện thiên chức làm mẹ, cái tên Elly Trần vẫn nổi như cồn nhờ có hai nhóc tỳ cực dễ thương.

>>> Không phải vòng 1, đây mới là bộ phận khiến Elly Trần tự hào

Có con là bước ngoặt lớn của Elly Trần. Người đẹp cho biết mình mất đi một lượng fans nhất định nhưng bù lại, cô được nhiều bà mẹ "bỉm sữa" quan tâm. Hình ảnh sau khi có con, Elly Trần cũng phải làm mới, những bộ bikini không còn phù hợp với hoàn cảnh của một người mẹ.

Choáng với số con mà Elly Trần muốn sinh nở
Elly trần bên con gái Cadie.

Quay trở lại showbiz, Elly nghĩ mình có chất riêng, vẫn có thị trường riêng và nhiều cơ hội công việc. Vấn đề cạnh tranh trong làng giải trí đôi khi làm Elly Trần thấy lạc lõng và xa lạ. Cô kể, hồi tháng 3 năm ngoái, khi bầu bí 4 tháng, Elly Trần được mời tham dự 1 sự kiện. Ban tổ chức thông báo cô sẽ được đón bằng siêu xe Limousine cùng nhiều Sao Việt khác. Tuy nhiên, ngay sau đó, ban tổ chức thông báo lại rằng Elly Trần sẽ đi xe riêng vì có một vài nghệ sĩ không muốn chung xe với Elly Trần vì cô thường hút các ống kính máy ảnh của truyền thông. Trong các sự kiện, mọi người í ới gọi nhau chụp hình, Elly Trần đôi khi thấy mình cô lập khi bước chân vào thế giới này.

Hiện tại thấy ngoại hình bản thân vẫn còn làm thương mại được nên Elly Trần muốn quay trở lại làng giải trí trong vài năm rồi bỏ hẳn để tập trung kinh doanh. Cô cho biết mình cần tích lũy lo cho tương lai hai con nên tiếp tục các hoạt động nghệ thuật. Khi gặp đồng nghiệp, cô chào hỏi bình thường nhưng không tụ tập khi kết thúc sự kiện nên bị tiếng khó gần.

Không chọn scandal, khoe sự giàu có, hay đấu khẩu với đồng nghiệp, Elly Trần chọn cách sống kín tiếng, kiếm ít tiền một chút nhưng bảo vệ được các con.

Choáng với số con mà Elly Trần muốn sinh nở

Chia sẻ về Mộc Trà - Cadie, Elly trần cho biết: "Con nghịch kinh khủng". Tuy nhiên, cô không dùng đòn roi để dạy con mà khuyên bảo nhẹ nhàng. Khi sinh bé Alfie, Mộc Trà cũng có cảm giác khó chịu vì bị "ra rìa", thế nhưng Elly Trần cho con gái tiếp xúc với em nhiều hơn hay dạy cách chăm sóc em. Giờ Mộc Trà đã biết báo động cho mẹ khi em khóc hay dỗ dành, nhường nhịn em.

>>> Ngắm không biết chán cô con gái Cadie cực xinh của Elly Trần

Khi sinh, nhiều bà mẹ bỉm sữa trầm cảm nhưng Elly Trần hoàn toàn thấy thoải mái. Cô không kiêng cữ gì nhiều, khi con ngủ có thể thoải mái làm đẹp, váy áo son phấn ra đường. Người đẹp cho biết mình rất tiết kiệm, làm được 10 phần chỉ dám tiêu 1 phần. Khi chăm sóc các con, cô lại chi rất mạnh tay vì sợ các con thiếu thốn cái này cái nọ.

Choáng với số con mà Elly Trần muốn sinh nở
Cadie.

Thoải mái chia sẻ về hai con nhưng nhắc tới người đàn ông của mình, Elly Trần từ chối. Với cô, con cái là của mình mãi mãi, nhưng vợ chồng cũng chỉ là tạm bợ có thể thay đổi. Chứng kiến nhiều đồng nghiệp nổi tiếng yêu rồi chia tay, ngoại tình, ly dị lùm xùm trên mặt báo, Elly Trần không thích chuyện đó. Cá nhân cô không thích fans của mình phải nhọc lòng vì những lùm xùm tình cảm.

>>> Elly Trần bức xúc vì bị truyền thông đào bới đời tư

Elly Trần không biết thời điểm nào cô sẽ công bố cha của các con mình. Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng mình thích cảm giác làm mẹ nên muốn sinh 4 đứa cho vui cửa vui nhà.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm