Những cặp đôi "Ngưu Lang - Chức Nữ" đời thực dù đã đám cưới hoành tráng

Emdep.vn - Dù kết hôn nhưng các cặp sao này vẫn như Ngưu Lang - Chức Nữ, thậm chí cưới 300 ngày chỉ tranh thủ được gặp nhau 15 ngày.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi 

Có thể coi đám cưới khủng của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là một trong những sự kiện đình đám nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2016 này. Người hâm mộ không ngớt thán phục trước sự đầu tư hoành tráng của đám cưới, đồng thời ngưỡng mộ những điều ngọt ngào mà Ngô Kỳ Long dành cho vợ mình là Lưu Thi Thi. 

Những cặp đôi 'Ngưu Lang - Chức Nữ' đời thực dù đã đám cưới hoành tráng

Thế nhưng, ngay sau đám cưới chưa lâu, Lưu Thi Thi đã lớn tiếng chia sẻ chuyện tình cảm vợ chồng, cho biết vợ chồng cô cưới nhau được 1 tháng, thì cũng nửa tháng chồng cô không ở nhà. Từ trước tới nay, Lưu Thi Thi vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, vì vậy trước chia sẻ của cô, người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Ngay sau khi kết hôn, vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã tiếp tục lao vào công việc, nên chưa có thời gian đi hưởng thụ tuần trăng mật với nhau. Khi được hỏi cuộc sống sau hôn nhân có giống như mơ ước trước đây của mình, Lưu Thi Thi cũng cho biết, cô chưa có cảm giác về chuyện đấy, vì thực tế 2 người vẫn có quá ít thời gian bên nhau. 

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby có thể coi là cặp Ngưu Lang - Chức Nữ đời thực của Hoa ngữ. Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh từng khổ sở cho biết, khoảng 300 ngày từ khi kết hôn, cặp đôi chỉ gặp nhau được 15 ngày. Cả hai sau đám cưới cũng không kịp đi trăng mật, thậm chí dịp Tết nguyên đán cũng chỉ ở bên nhau 3 ngày. Thậm chí nhiều đợt, Angela Baby chạy chương trình mệt đến phát ốm, nhưng chồng cô cũng không thể ở bên để chăm sóc vợ. 

Những cặp sao Hoa ngữ cưới nhau về cũng như không

Thậm chí đôi vợ chồng này còn trở thành câu chuyện hài cho cộng đồng mạng khi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chỉ thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Vì vậy, khi chương trình yêu cầu tịch thu máy, anh đã cuống cuồng xin liên lạc để báo cáo cho vợ khỏi lo. 

Những lần gặp gỡ của 2 vợ chồng cũng vô cùng vội vàng và khổ sở. Đa phần, cả 2 đều cuống cuồng trở về nhà trong đêm tối để kịp bên nhau, rồi có khi lại vội vã ra đi vào ngay sáng hôm sau. Vợ chồng Angela Baby hy vọng có con vào năm tuổi thân này, vì vậy người hâm mộ vô cùng lo lắng khi không biết cặp đôi sẽ tạo em bé vào lúc nào?

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

Cặp đôi trai tài gái sắc này gặp nhiều may mắn hơn vì họ đã có nàng công chúa xinh đẹp đang sống hạnh phúc cùng 2 bố mẹ. Côn Lăng cũng thường xuyên tham gia nhiều hoạt động, nhưng vì có con nhỏ nên cô vẫn dành nhiều thời gian bên con và gia đình.

Châu Kiệt Luân thời điểm gần đây cũng khá bận rộn chuyện chăm sóc con cái nên cũng ít đi xa. Hai vợ chồng Châu Kiệt Luân và Côn Lăng hoàn toàn có đủ điều kiện để ở bên nhau, thế nhưng vật ngăn cách 2 người lại là một thứ khó ngờ: đó là trò chơi điện tử. 

Châu Kiệt Luân từ lâu vốn mê mệt trò chơi điện tử và thường xuyên chơi xuyên đêm, thậm chí ngủ gục trên bàn chơi. Chính vì vậy, đặc biệt từ thời gian có con nhỏ, 2 vợ chồng gần như không còn ngủ chung giường với nhau, do anh chàng còn bận chơi điện tử xuyên đêm. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: TT, TH)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm