Nhìn những bức ảnh 16 tuổi, ai dám nói Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ?

Emdep.vn - Những bức ảnh năm 16 tuổi có thể nói lên nhiều điều về nghi vấn dao kéo nhan sắc của Phạm Băng Băng.
Mới đây, một loạt ảnh Phạm Băng Băng năm 16 tuổi đã được hé lộ, cho thấy một nhan sắc đẹp một chín một mười, hầu như không thay đổi so với hiện tại.
Trước đây, Phạm Băng Băng từng dính nhiều nghi vấn thẩm mỹ như gọt cằm, sửa mắt, nhưng nếu so sánh ảnh năm 16 tuổi với hiện tại, khuôn mặt của Phạm Băng Băng vẫn không hề có sự chỉnh sửa. Những bức ảnh cho thấy người đẹp vốn sở hữu một vầng trán cao, đôi mắt to đen láy, chiếc mũi thon gọn và khuôn cằm chữ V-line. Điều khác duy nhất có lẽ là khuôn mặt năm 16 tuổi của Phạm Băng Băng vẫn có phần thơ ngây, hồn nhiên hơn so với hiện tại. Ở lứa tuổi dậy thì, Phạm Băng Băng sở hữu vẻ đẹp đầy sức sống với làn da trắng hồng. 
Phạm Băng Băng 16 tuổi
So với hiện tại, cô hầu như không thay đổi
Cách đây không lâu, những hình ảnh gia đình Phạm Băng Băng cũng được hé lộ, cho thấy bà nội và cô của Phạm Băng Băng cũng sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời, giống và có phần còn xinh đẹp hơn Phạm Băng Băng. Điều này đã cho thấy Phạm Băng Băng đẹp là nhờ yếu tố di truyền từ vẻ đẹp của gia đình. 
Nhìn những bức ảnh 16 tuổi, ai dám nói Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ?
Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp đã được công nhận thì tài năng của Phạm Băng Băng lại vẫn là điều gây tranh cãi. Gần đây, báo chí Hoa ngữ đã đưa ra danh sách những diễn viên là "bình hoa di động" của màn ảnh Hoa ngữ, trong đó có Phạm Băng Băng. Nhiều người cho rằng, Phạm Băng Băng không hề có bước tiến nào, những vai diễn bình bình của cô khiến hình ảnh của Phạm Băng Băng không hề ghi được dấu ấn mới trong lòng khán giả. Đồng thời, độ nổi tiếng hoàn toàn tỷ lệ nghịch với tài năng của cô. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: SN)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm