"Nhiếp Ấn Nương" thắng lớn ở Giải thưởng điện ảnh châu Á

Emdep.vn - Lee Beyung Hun và Thư Kỳ trở thành Ảnh Đế, Ảnh Hậu của giải thưởng. Thảm đỏ trao giải cũng trở thành cuộc chiến vòng một của các người đẹp.

Tối ngày 17-3 vừa qua, Giải thưởng điện ảnh châu Á lần thứ 10 đã được long trọng tổ chức tại Ma Cao. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hàng loạt mỹ nhân châu Á như Thư Kỳ, Cao Viên Viên,Triệu Nhã Chi, sao Hàn Clara, nữ thần nước Pháp Sophie Marceau ...

Phim "Nhiếp Ấn Nương" đã thắng lớn tại Giải thưởng điện ảnh lần này với 8 giải thưởng, trong đó có giải: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhất...

Thư Kỳ và Lee Byung Hun đã giành được những giải thưởng danh giá nhất Ảnh Đế và Ảnh Hậu. Lee Byung Hun đã giành ngôi Ảnh Đế nhờ vai diễn trong phim "Inside man". Lên nhận giải, anh cho biết chưa kịp báo tin vui cho gia đình, vì vậy anh muốn cảm ơn vợ và con trai. Anh cũng hy vọng việc nhận giải này sẽ có tác động tốt tới các phòng vé ở Hồng Kông.

Trong khi đó, Thư Kỳ chiến thắng nhờ vai diễn ấn tượng trong "Nhiếp Ẩn Nương". Cô cho biết, cô vô cùng vui mừng và cũng không ngờ mình được nhận giải thưởng quan trọng này. 

Lựa chọn những chiếc váy khoét, xẻ sâu táo bạo, thảm đỏ lễ trao giải đã vô tình thành cuộc tranh đấu vòng một của các mỹ nhân hàng đầu châu Á.

Trang Đoan Nhi (Xenia Chong) táo bạo khiến sự kiện trên thảm đỏ biến thành "cuộc chiến" vòng một

Thư Kỳ quyến rũ với váy khoe vòng một lấp ló

Cao Viên Viên lại kín đáo, nền nã

Sao Hàn Clara khoe đường cong quyến rũ trên thảm đỏ
Nữ thần Pháp Sophie Marceau
An Tâm Á 
Ngôi sao từng bị bắt vì ma túy Kha Chấn Đông khoe vẻ bảnh bao trong sự kiện

'Nhiếp Ấn Nương' thắng lớn ở Giải thưởng điện ảnh châu Á

Triệu Nhã Chi khoe vẻ đẹp sang trọng đài các bất chấp tuổi tác
Thảo Nguyên

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm