C-biz: Nghi án Mã Thiên Vũ đã có con riêng 2 tuổi

Emdep.vn - Nam tài tử nổi tiếng của Trung Quốc bị lộ những hình ảnh được cho là đoàn tụ cùng vợ con khi đi nghỉ tại Thái Lan.
Mới đây, các phóng viên đã công khai những hình ảnh Mã Thiên Vũ có những cử chỉ thân mật với hai mẹ con người phụ nữ lạ, không khác gì một gia đình. Hình ảnh ghi được trong dịp tết nguyên tiêu tại Thái Lan. Mã Thiên Vũ đã ở cùng hai mẹ con người phụ nữ này hết sức thân mật, đồng thời luôn hết mực chăm sóc cậu bé như một người cha. 
Tại khu vực phòng chờ làm thủ tục, ngoài Mã Thiên Vũ có một người phụ nữ tóc ngắn. Nhìn bộ dạng người phụ nữ này có thể đoán đó là bảo mẫu cho cậu bé, hoặc người giúp việc của gia đình. Một lúc sau, cô gái tóc dài xuất hiện, có lẽ do vừa đi làm thủ tục mua vé. Ngay khi xuất hiện, cô gái liên tục chăm sóc, thay đồ cho cậu bé một cách thuần thục, nhiều khả năng chính là mẹ cậu bé. 
Cậu bé hai tuổi vô cùng thân thiết với Mã Thiên Vũ được đồn đoán chính là con riêng của anh. Nam tài tử luôn chăm sóc cậu bé hết mực, lúc thì cho ăn, lúc lại ôm ấp âu yếm. Ngay khi cậu bé quấy khóc, anh cũng sẵn sàng lấy điện thoại của mình ra cho cậu bé chơi. 
Người phụ nữ tóc ngắn được cho là bảo mẫu
Người phụ nữ tóc dài bất ngờ xuất hiện, đưa giấy tờ cho Mã Thiên Vũ
Cô thay quần áo cho cậu bé hết sức thuần thục
Người phụ nữ tóc dài bế cậu bé không ngừng, điệu bộ thân mật như mẹ cậu bé
Hình ảnh được cho là gia đình bí mật của Mã Thiên Vũ
C-biz: Nghi án Mã Thiên Vũ đã có con riêng 2 tuổi
Mã Thiên Vũ không ngừng chăm sóc cậu bé
Sau khi di chuyển lên xe tới Phuket, cả hai vào một khách sạn. Ngay sau đó, 2 cô gái cùng cậu bé đã đi mua sắm đồ đạc. 
Cả nhà lên xe ô tô tới khách sạn ở Phuket, Thái Lan
Ngay sau khi vào khách sạn và thay quần áo cho cậu bé, 2 người phụ nữ lại đưa cậu đi mua đồ
Cậu bé được cho là con riêng của Mã Thiên Vũ khá giống hình ảnh của anh lúc nhỏ
Vào năm 2011, Mã Thiên Vũ từng bị rộ lên thông tin đã kết hôn với một cô gái nước ngoài. Nếu nguồn tin này là đúng, việc anh đã có cậu con trai hơn 2 tuổi là hoàn toàn phù hợp.
Mã Thiên Vũ là một ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc. Sau sự nghiệp ca sĩ khá thành công, anh liên tục chứng tỏ tài năng diễn viên của mình qua nhiều vai diễn khác nhau. Mới đây, nam tài tử tham gia dự án phim kỹ xảo đẹp mắt của Trung Quốc "Vương Quốc Ảo". Bộ phim xoay quanh cuộc chiến vương quyền giữa Băng tộc và Hỏa tộc. Trong đó, anh vào vai em trai của vương tử Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) là Anh Không Thích.
Tạo hình Mã Thiên Vũ trong phim 
Bộ phim ngay từ khi được giới thiệu đã bị chê là đạo lại "Chúa tể nhẫn" và "The hobbit", tuy nhân người ta vẫn không thể không thán phục trước những hình ảnh tuyệt đẹp, kỹ xảo đẹp mắt trong phim. Bộ phim còn gây chú ý bởi sự tham gia của diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun, cô vào vai Liên Cơ, mẹ của Mã Thiên Vũ. Bộ phim dự tính sẽ được chiếu trong dịp hè 2016.
Tạo hình trong phim bị cho là đạo lại từ 2 bộ phim nổi tiếng Hollywood
Tạo hình Kim Hee Sun trong phim
Thảo Nguyên 

 


 
 
 
 
 
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm