Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu ngồi "ghế nóng" Tiếng hát mãi xanh 2015

Emdep.vn - Ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát mãi xanh chính thức công bố nhạc sĩ Quốc Trung sẽ ngồi vào vị trí ‘ghế nóng’ đêm thi thứ 2 của vòng chung kết.
Tuy bận rộn với việc viết nhạc phim và gấp rút thực hiện dự án “Cầm tay mùa hè” nhưng nhạc sĩ Quốc Trung vẫn nhận lời tham gia Tiếng hát mãi xanh 2015 với cương vị là giám khảo khách mời. Trình độ chuyên môn cao về âm nhạc cộng với kinh nghiệm làm giám khảo nhiều chương trình lớn, N.S Quốc Trung cùng ‘bộ tứ quyền lực’ là nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sĩ Trần Long Ẩn, TS. Văn Thị Minh Hương và nhạc sĩ Phú Quang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. 
Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu ngồi
Có thể nói, Tiếng hát mãi xanh bước sang tuổi thứ 5 có nhiều thay đổi và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Trong đó, sân khấu chương trình được dàn dựng công phu và hoành tráng hơn với tông màu nâu làm chủ đạo. Cuộc thi cũng chào đón những gương mặt giám khảo, ca sĩ khách mời ‘mới toanh’ như nhạc sĩ Phú Quang, danh ca Bảo Yến và mới nhất là nhạc sĩ Quốc Trung… 
Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu ngồi
Sự có mặt của nhạc sĩ Quốc Trung trên "ghế nóng" mang lại nhiều thú vị cho chương trình
Cũng trong đêm liveshow tiếp theo của vòng chung kết, các thí sinh sẽ dự thi chủ đề "Các ca khúc về quê hương, đất nước, âm hưởng dân ca". 9 thí sinh với 9 phong cách âm nhạc khác nhau sẽ mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.
Ngoài ra, đêm thi còn có sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Đức Tuấn. Trong lần tái ngộ này, anh bật mí sẽ gửi tặng khán giả ca khúc Hát từ nguồn cội với phần hóa thân chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh. 
Đêm Liveshow 2 - Vòng chung kết sẽ diễn ra lúc 20g30 thứ 6 ngày 19/6/2015, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. 
Vũ Duy
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm