Đỗ Mạnh Cường bị "chỉ trích" vì status "xúc phạm" nặng nề

Emdep.vn - Trước luồng dư luận cho rằng BST mới nhất của anh La Vie En Rose mới trình làng tại Mỹ là đạo ý tưởng, NTK này đã viết status với từ ngữ "khó nghe" trên FB.

Chưa kịp "ăn mừng" sau thành công với việc ra mắt BST mới La Vie En Rose rất ấn tượng tại Beverly Hills, Mỹ với sự tham gia của nhiều ngôi sao, mỹ nhân trong và ngoài nước, NTK Đỗ Mạnh Cường bắt đầu bước vào "cuộc chiến" với lời nhận xét của cộng đồng mạng khi cho rằng ý tưởng của anh trong BST mới là "sao chép có sáng tạo". Đây không phải là lần đầu tiên một nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam bị đặt nghi vấn là "đạo ý tưởng" từ những mẫu thiết kếtrong các BST thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, với hình ảnh được ghi nhận trên sàn catwalk, cư dân mạng đã trích dẫn một số mẫu có nghi vấn là "sao chép có sáng tạo" từ  thương hiệu Lanvin.

Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường bị
Những hình ảnh đang được cho là những mẫu thiết kế nằm trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường có cùng ý tưởng với những mẫu đã ra mắt trước đó nhiều năm. Đây dường như không phải sự vô tình khi hàng giữa các mẫu không có sự khác nhau nhiều và các mẫu của NTK Đỗ Mạnh Cường được cho là sáng tạo, cách tân trở nên sang trọng, phù hợp hơn.
Trước những lời nhận xét cũng như lời nhận định có hình ảnh minh họa, NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ lên tiếng với dòng chia sẻ trên FB cá nhân. Tuy nhiên, anh càng làm vấn đề trở nên căng thẳng hơn khi anh đề cập cũng như chia sẻ trên FB lại dùng từ ngữ khác nặng nề, thậm chí còn ám chỉ cư dân mạng - những người đã nhận xét những mẫu thiết kế của anh là: "đám thú điên rảnh rỗi vô tích sự". 
Đỗ Mạnh Cường bị
Là một người nổi tiếng và có nhiều đóng góp cho nền thời trang Việt Nam, NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn có quyền đưa ra ý kiến để bảo vệ cho quan điểm sáng tạo của mình. Trái ngược với sự mong đợi, những chia sẻ của anh với từ ngữ "nặng nề" càng khiến dư luận quan tâm và chỉ trích hành động này của anh nhiều hơn. Phần đông các bạn trẻ đứng ngoài câu chuyện vẫn cho rằng những câu nói của anh là nặng nề, thiếu cách ứng xử... nhất là khi facebook là nơi "đã phát ngôn thì không thể sửa". 
Đỗ Mạnh Cường bị
Một ý kiến cho rằng khá hụt hẫng trước cách nói chuyện của một nghệ sĩ nổi tiếng như NTK Đỗ Mạnh Cường
Đỗ Mạnh Cường bị
Trên facebook cá nhân, anh cũng đang phải "hứng rổ đá" từ những lời chỉ trích của nhiều người vì phát ngôn ấy.
Đỗ Mạnh Cường bị
Đỗ Mạnh Cường bị
Những comment của các độc giả trên một trang web cho rằng NTK Đỗ Mạnh Cường thiếu tế nhị trong cách ứng xử cộng đồng và tỏ ra gay gắt bởi cách nói chuyện của một người nổi tiếng như anh.
Trên trang cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường, mặc dù status đã được xoá nhưng tốc độ lan truyền chóng mặt cùng với lời nhận định về thái độ ngông cuồng của một người làm nghệ thuật có tên tuổi, đang khiến hình ảnh của NTK này bị sứt mẻ. Hiện tại, anh vẫn chưa có nhiều phát ngôn nào về thái độ trên.
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm