Nguyễn Hải Yến: "Tôi thích Rihanna nhưng không thích so sánh với cô ấy"

Emdep.vn - Trong loạt ảnh mới tung kèm theo dự án "Anh ơi...!!!", Á quân Tuyệt đỉnh Tranh tài chia sẻ sự thú vị khi nhiều người nhận xét cô giống ca sĩ quốc tế Rihanna.

Vừa qua, nữ ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã chính thức ra mắt sản phẩm mới sau thời gian dài ấp ủ. Single “Anh ơi…!!!” dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10-2015, nhưng ở thời điểm đó Hải Yến có sự hiểu lầm đáng tiếc với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ về bản quyền nội dung ca khúc “Đã hơn một lần”. Vì thế, để hạn chế thông tin dùng scandal để PR sản phẩm, Hải Yến đã quyết định để thông tin tạm lắng trước khi ra mắt sản phẩm mới.

Nguyễn Hải Yến:
Nguyễn Hải Yến chính thức giới thiệu single "Anh Ơi...!!!" trong tháng 11-2015
Nguyễn Hải Yến:
Hình ảnh của cô do chính NTK Chung Thanh Phong xây dựng, mang phong cách cá tính, mạnh mẽ

Kèm theo single “Anh ơi…!!!” do nhạc sĩ Liêu Hưng đo ni đóng giày cho Hải Yến, cô cũng tung ra loạt ảnh mới “bỏng mắt” người xem. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên “bà mẹ một con” khoe thân táo bạo trước ống kính. Những shoot ảnh “nửa kín nửa hở” được NTK Chung Thanh Phong và nhiếp ảnh gia Tee Le thực hiện. Với loạt ảnh mới khoe da thịt, Nguyễn Hải Yến đang dần khẳng định nét quyến rũ vốn có, sự sắc sảo cũng như cá tính mạnh mẽ của mình.

Nguyễn Hải Yến:
Nguyễn Hải Yến: 'Tôi thích Rihanna nhưng không thích so sánh với cô ấy'
Lần đầu tiên, Hải Yến quyết định vượt qua mặc cảm về ngoại hình để "cởi" với nét quyến rũ, sắc sảo trong ánh mắt

Hình ảnh mới của cô có đôi nét giống với ca sĩ quốc tế nổi tiếng Rihanna. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang cố tạo nét giống với Rihanna để gây chú ý. Tuy nhiên, theo như NTK Chung Thanh Phong chia sẻ, ban đầu êkip của anh chỉ muốn tạo phong cách cá tính, mạnh mẽ, với phần điểm nhấn là ánh mắt. Êkip trang điểm cũng chọn xu hướng make up mới nhất cho nữ ca sĩ. Nữ ca sĩ Nguyễn Hải Yến cũng cho biết: “Có lẽ phần lớn khán giả so sánh Yến và Rihanna vì mái tóc ngắn và gương mặt góc cạnh. Sự giống nhau này chỉ được phát hiện sau khi Yến cùng mọi người hoàn tất khâu chụp ảnh. Yến cũng rất thích hình ảnh lần này do êkip của NTK Chung Thanh Phong tạo dựng. Tuy nhiên, nếu để nói là cố tình tạo nét giống để gây chú ý thì không đúng. Yến thích Rihanna, nhưng không thích bị so sánh quá giống vì Yến đang trên đường xây dựng một hình ảnh riêng biệt, không bắt chước lẫn ai”.

Nguyễn Hải Yến:

Nhiều ý kiến cho rằng Hải Yến đang cố xây dựng hình ảnh mang phong cách của ca sĩ Rihanna

Nguyễn Hải Yến:

Lý do cho sự "hiểu lầm" vì Hải Yến có mái tóc ngắn và gương mặt lạnh lùng, ánh mắt sắc tựa như Rihanna

Nguyễn Hải Yến:

Nguyễn Hải Yến tiếp tục khẳng định phong cách ballad sở trường khi thể hiện sản phẩm mới "Anh ơi...!!!!" Do nhạc sĩ Liêu Hưng sáng tác. Cô cũng chia sẻ sẽ chọn con đường đúng với tính cách của mình, phát huy thế mạnh âm nhạc ở lĩnh vực nhạc pop ballad

Vũ Quân
(Theo Congluan)
 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm