Rihanna khiến fan thích thú vì lần đầu nhắc đến chuyện sinh con

Emdep.vn - Nữ ca sỹ "Work" hiện đang tìm kiếm sự cân bằng sau một năm làm việc quá sức.

Nữ ca sỹ "Diamond" tâm sự rằng cô đang tìm kiếm "sự cân bằng" sau một năm làm việc "quá sức". Rihanna cho biết trong năm qua, cô dành rất ít thời gian cho những người thân yêu. Chủ nhân của bản hit 'Work' mong muốn những người thân yêu của mình tha thứ cho mình vì trong năm qua. Trong 12 tháng qua, Rihanna dành rất ít thời gian để liên lạc với những người thân yêu của mình. 

Rihanna khiến fan thích thú vì lần đầu nhắc đến chuyện sinh con

Cô đã chia sẻ một bức ảnh selfie với dòng chú thích: "Gửi tới tất cả bạn bè / gia đình / đồng nghiệp của tôi, những người mà tôi vẫn chưa dành nhiều thời gian cho họ trong nhiều tháng qua ... Xin hãy tha thứ cho tôi.

Rihanna gần đây đã thừa nhận có con là một trong những ước mơ trong cuộc đời của cô. Cô nói: "Với người phụ nữ, con cái là máu thịt của họ. Tất nhiên không phải người phụ nữ nào cũng mơ ước được làm mẹ nhưng đó là ước mơ trong cuộc đời của tôi", Rihanna chia sẻ.

Rihanna khiến fan thích thú vì lần đầu nhắc đến chuyện sinh con

Nữ ca sĩ 'Diamonds' tâm sự rằng gần đây cô đã nhìn thấy một "sự thay đổi" trong cuộc sống của cô ấy trong những tháng gần đây và cảm thấy như cô ấy cuối cùng đã trưởng thành. Cô nói: "Tôi chắc chắn cảm thấy một sự thay đổi. Tôi đang trưởng thành. Tôi đã bắt đầu chú ý đến những điều mà tôi chưa bao giờ chú ý đến ví dụ như tập luyện, chăm sóc sức khỏe." 

Ca sĩ 'We Found Love' cũng tiết lộ chuyện tình cảm của cô với doanh nhân người Ả Rập Hassan Jameel đang thực sự tốt đẹp. 

Cô nói thêm: "Vâng, tôi đang hẹn hò. Chuyện tình cảm của tôi đã trải qua thời gian khá dài. Tôi rất hạnh phúc khi được ở bên anh ấy." 

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Tags : Từ khóaXem thêm