Ngọc Trinh phủ nhận tin đồn bầu bí với đại gia.

Cao Huy 2016-02-25 14:05
- Trước tin đồn bầu bí, Ngọc Trinh đã lên tiếng trần tình và tung bằng chứng khẳng định mình không mang thai như truyền thông đưa tin.

Mới đây, trên bàn ăn khuya của Ngọc Trinh xuất hiện một món ăn lạ khiến cô vướng nghi án mang thai, trước đó không lâu Ngọc Trinh từng thể hiện mong muốn có con hay việc làm đám cưới với bạn trai lâu năm.

Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn bầu bí với đại gia.
Thực đơn của Ngọc Trinh khoe trên trang cá nhân, khiến "Nữ hoàng nội y" vướng vào scandal mang thai

Thực đơn ăn khuya của Ngọc Trinh gồm có, dâu tây, nho xanh, bưởi và một loại trứng lạ. Khi được hỏi, Ngọc Trinh thật thà cho biết đó là món trứng nghỗng do mẹ kế mang từ quê lên tẩm bổ cho "Nữ hoàng nội y". Ngay sau dòng chia sẻ nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang mang bầu ở những tháng đầu thai kì và món trứng ngỗng vốn được các bà bầu tẩm bổ.

Xem thêm: Nghi án Ngọc Trinh mang bầu sau dịp Valentine ân ái cùng bạn trai?

Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn bầu bí với đại gia.

Liên hệ với Ngọc Trinh, người đẹp cho biết, hiện tại, cô đang lo lắng khá nhiều việc nên chưa muốn có em bé vào thời điểm này. Ngọc Trinh thổ lộ mình cũng mong muốn có con nhưng thời điểm này thì chưa.

Ngọc Trinh phủ nhận tin đồn bầu bí với đại gia.
Hình ảnh do Ngọc Trinh cung cấp chứng minh không mang bầu trong thời điểm hiện tại 

Hiện tại, Ngọc Trinh đang tất bật với công việc kinh doanh thời trang cùng sự kiện quan trọng đó là ra mắt bộ phim Vòng eo 56 đánh dấu bước ngoặt của Ngọc Trinh với lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim được đầu tư kinh phí khủng, nội dung phim nói về cuộc đời của Ngọc Trinh từ lúc còn nhỏ đến khi trở thành "Nữ hoàng nội y" đình đám.

Cao Huy