Nghi án Ngọc Trinh mang bầu sau dịp Valentine ân ái cùng bạn trai?

Cao Huy 2016-02-23 19:00
- Chia sẻ về bữa ăn của mình, Ngọc Trinh dính nghi án mang thai khi được mẹ mang trứng Ngỗng từ quê lên tẩm bổ.

Mới đây, trên bàn ăn khuya của Ngọc Trinh xuất hiện một món ăn lạ khiến "Nữ hoàng bikini" vướng nghi án mang thai. Điều này càng có cơ sở hơn khi trước đó không lâu Ngọc Trinh từng thể hiện mong muốn có con hay việc làm đám cưới với bạn trai lâu năm.

Xem thêm: Ngọc Trinh: yêu 8 năm mới được làm "chuyện ấy" với bạn trai một lần!

Ngọc Trinh bầu bí sau dịp Valentine mặn nồng với bạn trai

Thực đơn ăn khuya của Ngọc Trinh gồm có, dâu tây, nho xanh, bưởi và một loại trứng lạ. Khi được hỏi Ngọc Trinh thật thà cho biết đó là món trứng ngỗng do mẹ kế mang từ quê lên tẩm bổ cho cô. Mặc dù sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước thế nhưng Ngọc Trinh chưa bao giờ phải ăn uống kiêng hay cực khổ giữ dáng.

Người đẹp cho biết mình thích ăn gì là ăn thôi không quan tâm nó có mập hay ốm vì tạng người Ngọc Trinh không thay đổi nhiều.

Ngọc Trinh bầu bí sau dịp Valentine mặn nồng với bạn trai
Bữa ăn khuya của Ngọc Trinh.

Nữ hoàng nội y chia sẻ: "Trứng ngỗng rất béo... Nhưng em không quan tâm nó có mập hay không mập vì em ăn gì cũng vậy à. Thích gì là ăn đó không biết nó có mập hay không". 

Ngay sau dòng chia sẻ nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang mang bầu ở những tháng đầu thai kì và món trừng ngỗng vốn được các bà bầu tẩm bổ. Trước những câu hỏi của cư dân mạng, Ngọc Trinh chưa đưa ra bất kì phản hồi nào.

Nhiều người suy đoán rằng sau đêm Valentine mặn nồng với bạn trai đại gia, Ngọc Trinh đã thực hiện mong muốn làm mẹ trước tuổi 30 của mình. Vào ngày lễ tình nhân, Ngọc Trinh úp mở trên trang cá nhân với hình ảnh ăn tối cùng người yêu: "14/2/2016 của tui. Chỉ cần ở bên nhau là đủ!"

Nghi án Ngọc Trinh mang bầu sau dịp Valentine ân ái cùng bạn trai?

Trước đó không lâu Ngọc Trinh từng trả lời rằng chưa muốn có con trong năm 2016 vì tập trung cho sự nghiệp điện ảnh. Người đẹp từng tâm sự: "Trinh muốn có con trước năm 30 tuổi, nhưng mà không biết là 28 hay 29... Về chuyện chồng con thì hãy đợi Trinh bước sang tuổi 30 đi rồi hỏi lại. Xưa giờ bị hỏi, Trinh chỉ toàn nói trước năm 30 tuổi thôi".

Xem thêm: Những phát ngôn "giật tanh tách" của Ngọc Trinh năm 2015

Cao Huy
(Theo Congluan)