Ngọc Thuý tố chồng cũ là kẻ tiểu nhân, “ném đá giấu tay”

Emdep.vn - Sau những dòng thông tin về chuyện chồng cũ đính hôn với người mẫu Phan Như Thảo, cựu người mẫu Ngọc Thuý không tiếc lời “vạch mặt” chồng cũ bằng tâm thư dài trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, thông tin về chuyện người mẫu Phan Như Thảo bí mật đính hôn với chồng cũ của người mẫu Ngọc Thuý thu hút được sự quan tâm của dư luận. Chuyện riêng tư này có lẽ sẽ không bị “mổ xẻ” vì cả Ngọc Thuý và chồng cũ Đức An đều có quyền chọn bạn đời mới sau khi ly hôn. Vì ngại chuyện cũ của chồng tương lai nên Như Thảo muốn giữ bí mật về lễ đính hôn vừa diễn ra vào ngày 6-11 vừa qua. Tuy nhiên, Ngọc Thuý nhanh chóng “vạch mặt” chồng mình khi thấy hình  ảnh chiếc xe đang là tài sản tranh chấp của cả hai, đã được Đức An sử dụng để đi rước dâu. Hơn nữa, “cựu” người mẫu này cũng bắt đầu có những động thái khi viết những status “xỏ xiên” chồng cũ.

Ngọc Thuý tố chồng cũ là kẻ tiểu nhân, “ném đá giấu tay”
Chia sẻ với báo chí, người đẹp Phan Như Thảo cho biết không muốn lễ đính hôn của mình trở thành "tâm điểm" chú ý vì chồng tương lai của cô đã từng là chồng cũ của người mẫu Ngọc Thuý
Ngọc Thuý tố chồng cũ là kẻ tiểu nhân, “ném đá giấu tay”
Sự việc được khui ra khi bức ảnh về chiếc xe rước dâu là vật thế chấp tài sản của Ngọc Thuý - Đức An đã được khoe lên mạng xã hội

Điều này vấp phải sự tranh cãi lớn từ phía dư luận, thậm chí nhiều người không đồng tình vì cả hai đã ly dị và Đức An có quyền tìm tình yêu mới. Đáp trả lại thái độ của dư luận, cựu người mẫu đã lên tiếng cho rằng: "Đơn giản là tôi chỉ đáp trả lại đúng những gì hắn đã gây ra cho tôi. Vậy đó, bây giờ ai muốn gây chuyện với tôi thì hãy chắc chắn rằng các người chịu lại được thứ các người tạo ra. Tôi sẽ trả ngay khi có thể, không một chút nhân nhượng". 

Ngọc Thuý tố chồng cũ là kẻ tiểu nhân, “ném đá giấu tay”
Người mẫu Ngọc Thuý liên tiếp "vạch mặt" chồng mình bằng những dòng chia sẻ ám chỉ trên mạng xã hội

Không dừng lại ở đó, Ngọc Thuý tiếp tục đăng đàn tố chồng cũ của mình là kẻ “tiểu nhân”, “ném đá giấu tay”, khẳng định Đức An đã tung tin bịa đặt bôi xấu danh dự cô sau khi cô sinh con, thậm chí còn gây ảnh hưởng tới công việc của chồng mới Ngọc Thuý.

Cựu người mẫu bày tỏ với thái độ khó chịu rằng: “Bao năm qua, quân tử quá nên để loại tiểu nhân như anh ném đá giấu tay bịa đặt, lật tung cuộc sống tôi không thiếu thứ gì. Giờ tôi chẳng ngại bẩn tay mình đáp trả kẻ hèn hạ như anh. Ngày anh cưới vợ 3, sau đúng 11 ngày từ buổi ra tòa ở Mỹ với tôi, tôi chả buồn động đến, còn thông cảm thái độ quay về Việt Nam ngay trong đêm đó không một lần xin được gặp con. Tôi đã thật lòng mừng cho anh để rồi được gì? Ba tháng sau tôi sinh Myles, vừa tròn tháng, anh biết tin và tuồn cho phóng viên đập tôi với cái tít bài hoàn toàn sai sự thật Ngọc Thúy có con riêng với luật sư của mình. Tôi đã thừa sống thiếu chết lần đó vì sức khỏe còn yếu, phải gánh đòn ác hiểm của anh. Và rồi sau đó là mượn tay gia đình giết tôi bao nhiêu lần trong mấy năm qua. Anh phạm phải tội ác vượt ngưỡng cho phép của một con người, An à. Kẻ như anh phải bị trả giá, và tôi sẽ chính là người không còn e ngại điều gì để phơi bày rõ con người anh ra, mặc kệ dư luận”

Ngọc Thuý tố chồng cũ là kẻ tiểu nhân, “ném đá giấu tay”

Dòng chia sẻ vừa được cập nhật vào tối ngày 8-11 vừa qua trên trang cá nhân 

Ngọc Thuý tố chồng cũ là kẻ tiểu nhân, “ném đá giấu tay”

Dù đã hạnh phúc khi kết hôn lần 2 với chồng là luật sư, nhưng Ngọc Thuý cho biết chồng cũ Đức An luôn gây khó dễ cho cuộc sống của gia đình cô hiện tại.

Không chỉ đăng đàn với tâm thư “vạch mặt” chồng cũ với thái độ khẳng định, Ngọc Thuý tỏ thái độ ra mặt với một đồng nghiệp khi có ý “bênh vực” Đức An. Thậm chí, cô cũng kể luôn chuyện mẹ ruột bị Đức An lợi dụng: “Vậy là cuối cùng mẹ con mình đã đi đến đoạn đường này đúng như ý đồ của An, mẹ có vui không? Con mong niềm vui này kéo dài mãi về sau với mẹ, khi đứa con mẹ đứt ruột đẻ ra bị dư luận nguyền rủa. Con đang đau, nhưng là đau cho chính mẹ, nông nổi, ích kỷ để bị sử dụng trong chiêu trò thâm độc của An. Giờ anh ta đang hả dạ lắm dù chỉ là những niềm vui cuối cùng trước ngày bị đền tội trước pháp luật”.

Hải Nguyên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm