Ngọc Quyên : “Vác bụng bầu bán hàng, chồng nói tôi tham tiền”

Emdep.vn - Những ngày qua thông tin người mẫu Ngọc Quyên sang Mỹ phải đi bán hàng giảm giá tại một khu thương mại đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đang là người mẫu đình đám nhất nhì sàn catwalk với những bước đi uyển chuyển cùng gương mặt sắc lạnh, Ngọc Quyên bất ngờ kết hôn và theo chồng sang Mỹ. Thời gian gần đây ngoài việc dính tin đồn rạn nứt tình cảm với chồng thì Ngọc Quyên cũng lên tiếng thừa nhận cuộc sống khó khăn nơi đất khách.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, Ngọc Quyên đã trải lòng về cuộc sống hiện tại của mình sau khi rời sàn diễn. Người đẹp cho biết, từ khi sang Mỹ mình phải học lại tất cả mọi thứ từ văn hóa, con người, luật pháp, ngôn ngữ, may mắn có chồng hướng dẫn chỉ bảo, Ngọc Quyên đã hiểu biết hơn tuy nhiên người đẹp cũng khẳng định khoảng 5 năm mọi thứ mới có thể ổn định được.
Ngọc Quyên : “Vác bụng bầu bán hàng, chồng nói tôi tham tiền”
Ngọc Quyên cùng ông xã Việt Kiều.

Kể từ khi mang thai, Ngọc Quyên điềm tĩnh và nhẹ nhàng hơn, người đẹp tâm sự: “Thời gian đầu tôi nhớ nghề, nhớ Việt Nam khủng khiếp. Hai năm trôi qua, lửa nghề trong tôi không còn. Mong ước của tôi đơn giản là có việc gì làm ổn định ngoài thời gian chăm sóc con”.

Trước thông tin cuộc sống khó khăn phải đi bán hàng giảm giá khi bụng bầu 8 tháng, Ngọc Quyên tâm sự: Nghề nào cũng là nghề, ai cũng phải đi lên từ những điều nhỏ nhất. Bán shop thời trang có khi còn nhàn hơn lúc đi làm người mẫu. “10 năm vào nghề, tôi phải trải qua thời kỳ khó khăn cùng cực. Đi làm bằng xe bus, đứng sự kiện mỏi nhừ chân”, nên bây giờ Ngọc Quyên cũng cho biết mình cần 10 năm để có thể gây dựng lại sự nghiệp.

Ngọc Quyên : “Vác bụng bầu bán hàng, chồng nói tôi tham tiền”
Hiện tại người đẹp đang mang bầu 8 tháng.

Bụng bầu 8 tháng, Ngọc Quyên vẫn không muốn ở nhà mặc dù ông xã can ngăn. Cô cho biết mình ra ngoài va chạm sẽ tốt hơn và học hỏi được nhiều điều hơn. Ở nhà nhiều sẽ có cảm giác tủi thân và nhớ quê hương. Hơn nữa ở Việt Nam, Ngọc Quyên tự mình làm ra tiền xây nhà, mua xe giờ cần gì cũng xin tiền chồng, cựu người mẫu không thấy thoải mái.

Ngọc Quyên : “Vác bụng bầu bán hàng, chồng nói tôi tham tiền”
Thời gian gần đây cựu người mẫu gây chú ý khi bị bắt gặp đứng bán hàng giảm giá cho một trung tâm thương mại.

Chia sẻ trên một tờ báo mới nhất, Ngọc Quyên cho biết: “Ông xã nhiều lần bảo tôi tham tiền, khuyên tôi ở nhà nghỉ ngơi, anh còn nói công việc của tôi kiếm được có chút tiền mà đi làm làm gì cho tốn thời gian”. Gần đến ngày sinh, ông xã khuyên ngăn Ngọc Quyên mới xin nghỉ việc để ở nhà nghỉ ngơi. Được biết khi sinh con xong, người đẹp sẽ đi làm lại.

Ngọc Quyên không hề tiếc nuối ánh hào quang một thời trong làng giải trí, người đẹp thấy cuộc sống hiện tại rất thoải mái khi có nhà, có xe, có gia đình nhỏ hơn là việc suốt ngày bị săm soi, bàn tán của dư luận khi còn là người nổi tiếng như trước kia.

Ánh Sáng (tổng hợp)
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm